thương hiệu mái che hiện đại

Mái bạt

Bạt nhựa PE là gì? Ứng dụng bạt nhựa trong cuộc sống

Vải bạt nhựa PE hiện là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Người ta có thể ứng dụng chúng ...

Vải bạt nhựa PE hiện là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Người ta có thể ứng dụng chúng trong nhiều ngành nghề khác nhau của cuộc sống mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng. Dù được dùng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết rõ bạt nhựa PE là gì? Ưu nhược điểm của loại bạt nhựa như thế nào? Nếu bạn cũng chưa hiểu rõ về sản phẩm này hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Mái Che Phú Quý luôn cố gắng giải đáp thắc mắc của bạn.

Bạt nhựa PE là gì

Bạt nhựa PE là gì? Trước hết, bạn cần biết PE là một chất hóa học có tên là polyetylen, thường được gọi là nhựa PE. Đặc tính của vật liệu này chính là tính dẻo, lại không có mùi và an toàn với sức khỏe. Nhựa PE cách nhiệt tốt và có thể sử dụng thoải mái trong điều kiện nhiệt độ từ 70 – 100 độ C. Nhờ đó, chất liệu hóa học này được dùng rất nhiều trong việc sản xuất.

Thông thường, để sản xuất bạt nhựa PE người ta thường sử dụng HDPE. Đây là polyetylen ở mật độ cao mang đến kết quả hình thành bạt nhựa như mong muốn. Sở dĩ, người ta thường sử dụng chất liệu này vì nó có độ cứng cao nhiệt độ dùng tốt và có độ bền cơ học.

Thêm nữa, khả năng kháng hóa chất của loại vật liệu này tương đối ổn định giúp cho bạn có những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Nguyên liệu PE được phủ lên hai mặt của vải dệt, mang đến sản phẩm bạt nhựa PE rất tốt.

Bạt nhựa PE là gì?

Bạt nhựa PE là gì?

>>> Xem ngay: Bạt nhựa PVC Tarpaulin là gì? Đặc điểm nổi bật của bạt PVC.

Bạt nhựa PE được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

Kh đã biết bạt nhựa PE là gì, chắc hẳn bạn đều muốn biết ứng dụng của sản phẩm này trong cuộc sống. Hiện nay, bạt nhựa PE được dùng khá phổ biến trong cuộc sống và được ứng dụng cho niều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm mang nhiều tính năng đặc biệt, giúp cho người dùng yên tâm khi sử dụng.

Đầu tiên, người ta có thể dùng bạt nhựa PE để phủ hàng hóa chở trên xe ô tô, tàu,… Nhờ đó, hàng hóa được bảo vệ với chất lượng tốt nhất. Khách hàng khi nhận hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt, các mặt hàng dễ bị hỏng do mưa, do nắng thì rất cần dùng bạt nhựa để che chắn.

Không chỉ vậy, các quán ăn ngoài trời, quán nước cũng cần sử dụng bạt nhựa PE để che mưa, che nắng ngoài trời. Với chất liệu chống thấm nước, bạt nhựa PE được dùng giống như mái che đảm bảo giúp bạn chắn nắng, ngăn mưa để tiếp tục buôn bán.

Thêm nữa, nếu bạn là người yêu thích cắm trại, thường xuyên đi leo núi hay đi picnic, dã ngoại có thể dùng bạt nhựa PE để làm lều. Thậm chí, bạn có thể dùng bạt nhựa để trải trên nền cỏ để ngồi trong những chuyến dã ngoài ngoài trời. Ngoài ra, bạt nhựa PE còn được dùng để bọc thùng xe tải, làm áo mưa,…

Bạt nhựa PE được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại

Bạt nhựa PE được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại

>>> Xem ngay: Những điều bạn cần biết về mái sảnh dùng tấm Alu

Ưu nhược điểm của bạt nhựa PE

Hiểu rõ bạt nhựa PE là gì, Mái Che Phú Quý chia sẻ cho bạn ưu nhược điểm của bạt nhựa PE. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng. Cụ thể ưu điểm của bạt nhựa PE như sau:

 • Hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời do chất liệu làm bạt tốt, bạt được làm nhiều lớp. Điều này dẫn đến khả năng tránh nắng tốt.
 • Chống đóng băng tuyệt đối do bạt nhựa PE chống thấm nước.
 • Không bị mài mòn, không bị oxy hóa do điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới ẩm tại Việt Nam.
 • Độ bền cao, giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng bạt nhựa PE lại gặp hạn chế khi sử dụng nếu gặp phải những trận mưa lớn, trong thời gian dài. Đặc biệt nếu gặp phải mưa đá thì bạt nhựa PE khó có thể chống đỡ được.

Bạt nhựa PE mang nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau

Bạt nhựa PE mang nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau

Mua bạt nhựa PE ở đâu?

Mua bạt nhựa PE ở đâu chất lượng, uy tín trên thị trường? Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng đó là Mái Che Phú Quý. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bạt che chất lượng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Mặt hàng sản phẩm nhựa PE do Mái Che Phú Quý cung cấp có nhiều khổ khác nhau:

 • Vải bạt nhựa PE khổ 2M dài 30 mét
 • Vải bạt nhựa PE khổ 2M dài 50 mét
 • Vải bạt nhựa PE khổ 2M dài 100 mét
 • Vải bạt nhựa PE khổ 4M dài 30 mét
 • Vải bạt nhựa PE khổ 4M dài 50 mét
 • Vải bạt nhựa PE khổ 4M dài 100 mét
 • Vải bạt nhựa PE khổ 6M dài 30 mét

Bên cạnh đó, giá cả sản phẩm hợp lý, có sự cạnh tranh cao. Chúng tôi tự tin đưa ra mức giá bán bạt nhự PE tốt trên thị trường.

Trên đây, bạn đã biết bạt nhựa PE là gì và những thông tin hữu ích về sản phẩm bạt nhựa. Hiện nay, bạt nhựa đang được dùng rất phổ biến trên thị trường, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Hơn nữa, giá bán bạt nhựa tại Mái Che Phú Quý vô cùng hợp lý.