Giới thiệu

Mái Che Hiện Đại

Thành lập từ năm 1987, thương hiệu Mái Che Phú Quý đã nắm giữ hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành mái che, mái hiên, mái xếp. Với cuơng vị là nhà dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động mái che toàn Việt Nam, chất lượng luôn song hành với sự uy tín của chúng tôi. Hơn 100,000 khách hàng của Mái Che Phú Quý đã chứng minh được điều đó. 

Năm 2008, Mái Che Phú Quý được trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao được Người Tiêu Dùng Bình Chọn theo chuẩn ISO 9001. 

Vải bạt của Mái Che Phú Quý được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Đài Loan, đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Tìm Hiểu thêm

01

Chất lượng đột phá

Các sản phẩm, dịch vụ đến Phú Quý luôn luôn đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng cao nhất, như đã được người tiêu dùng bình chọn trong danh sách hàng Việt Nam chất lượng cao kể từ năm 2008 đến nay.

Tất cả sản phẩm với kết cấu từ khung đến mái che đều sử dụng nguyên vật liệu chất lượng. Thiết kế gọn gàng, tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình như nhà ở, trường học, công xưởng, quán ăn, khu vui chơi giải trí,…

02

Tác phong chuyên nghiệp

Trách nhiệm, nhiệt huyết, và nhanh nhẹn. Mái Che Phú Quý là đơn vị tư vấn, lắp đặt mái che, mái hiên với châm ngôn: chuyên nghiệp là số 1.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt luôn thực hiện tốt nhiệm vụ, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả cạnh tranh và sự an toàn cũng luôn được đặt lên hàng đầu.

03

Niềm tin vững chắc

Tại Phú Quý, công ty chúng tôi tin vào sức mạnh của những mối quan hệ, và luôn cố gắng trở thành chỗ dựa niềm tin cho mọi khách hàng

Danh Mục Dịch Vụ

mái che di động nhà hàng

Mái Che Di Động

mái hiên di động

Mái Hiên

Mái Xếp

khách hàng tiêu biểu

Đến với thương hiệu Mái Che Phú Quý để được hỗ trợ về bất kì nhu cầu mái che, mái hiên nào! Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hơn 30 năm, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ tận tâm