thương hiệu mái che hiện đại

Giới Thiệu

Sứ mệnh

Chăm sóc tuyệt đối

Thành lập từ năm 1987, thương hiệu Mái Che Phú quý đã nắm giữ hơn 30 năm kinh nghiệm và phục vụ hơn hàng trăm nghìn khách hàng trong việc cung cấp những sản phẩm công trình che nắng mưa và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

Công ty được ra đời với nhiệm vụ mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi căn nhà, khu vực làm việc của cả nước trong việc làm đẹp không gian và được bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt mà nước ta thường gặp.

Về chúng tôi

Với cuơng vị là nhà dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động mái che toàn Việt Nam, chất lượng luôn song hành với sự uy tín của chúng tôi. Hơn 100,000 khách hàng của Mái Che Phú Quý đã chứng minh được điều đó. 

Năm 2005, Mái Che Phú Quý được trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao được Người Tiêu Dùng Bình Chọn theo chuẩn ISO 9001. 

Giá trị hướng tới

Chất lượng đột phá

Các sản phẩm, dịch vụ đến Phú Quý luôn luôn đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng cao nhất, như đã được người tiêu dùng bình chọn trong danh sách hàng Việt Nam chất lượng cao kể từ năm 2008 đến nay.

Tất cả sản phẩm với kết cấu từ khung đến mái che đều sử dụng nguyên vật liệu chất lượng. Thiết kế gọn gàng, tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình như nhà ở, trường học, công xưởng, quán ăn, khu vui chơi giải trí,…

Tác phong chuyên nghiệp

Trách nhiệm, nhiệt huyết, và nhanh nhẹn. Mái Che Phú Quý là đơn vị tư vấn, lắp đặt mái che, mái hiên với châm ngôn: chuyên nghiệp là số 1.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt luôn thực hiện tốt nhiệm vụ, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả cạnh tranh và sự an toàn cũng luôn được đặt lên hàng đầu.

Niềm tin vững chắc

Tại Phú Quý, công ty chúng tôi tin vào sức mạnh của những mối quan hệ, và luôn cố gắng trở thành chỗ dựa niềm tin cho mọi khách hàng

Những bài viết nổi bật

Cập nhật các thông tin kiến thức, tin tức ưa chuộng từ blog của Mái Che Phú Quý

Mái Che Vỉa Hè, Một Số Vấn Đề , Quy Định Cần Lưu Ý

Những quy định về mái che vỉa hè, một số vấn đề , quy định cần lưu ý, trong bối cảnh hiện nay việc lắp …