thương hiệu mái che hiện đại

NHẮN TIN

GỌI NGAY

đơn vị Uy tín hàng đầu TP.HCM

Dịch Vụ thay bạt Chuyên Nghiệp

Bảo dưỡng và thay bạt khẩn cấp hoặc định kỳ, gia tăng tuổi thọ của các sản phẩm bạt che nắng mưa. Đội ngũ thợ trực đa chi nhánh có mặt khắp TP.HCM xử lý tận nơi trong ngày.

Vải Bạt Chất Lượng Cao

Vải bạt chất lượng cao của thương hiệu Phú Quý © được nhập khẩu 100% từ các nước Hàn Quốc, Đài Loan và các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn trong danh sách hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Vải bạt tại Phú Quý rất đa dạng, được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như polyester, HDPE, PVDF, và phổ biến hơn cả là vải PVC được may 3 lớp.

Ngoài ra, Phú Quý cung cấp hơn 100+ lựa chọn màu sắc cho các loại vải bạt. Với khách hàng muốn tự thiết kế màu sắc, Phú Quý sẵn sàng tuỳ chỉnh màu sắc theo sở thích.

*Màu sắc chỉ mang tính tham khảo. Xin vui lòng liên hệ để xem trọn bộ bảng màu

Câu hỏi thường gặp

Những thắc mắc khách hàng tại Mái Che Phú Quý thường có

Không có mốc thời gian cố định để thay vải bạt. Nếu sử dụng đúng cách, vải bạt chắc chắn sẽ sử dụng được lâu. Tuy nhiên, hãy thay vải bạt mới nếu chúng gặp những trường hợp như: có vết rạn trên bề mặt, màu sắc bị phai, vải bạt bị rách hay vải bạt thấp nước mưa.

Thay vải bạt cũng không quá khó. Bạn chỉ cần tháo dỡ phần vải bạt khỏi bộ khung, đo kích thước kỹ lưỡng và thay bộ bạt mới vào. Mặc dù bạn có thể tự làm, Phú Quý không khuyến khích việc này mà hãy giao cho kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn.

Sản phẩm vải bạt của Phú Quý giữ màu rất tốt nên bạn không lo việc vệ sinh sẽ làm phai màu vải. Dùng bàn chải và dung dịch xà phòng nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn bám trên vải bạt. Sau đó dùng vòi nước xịt rửa sạch xà phòng trên bề mặt vải bạt. 

Các loại vải bạt tại Phú Quý đều được làm từ những chất liệu uy tín nhất. Do đó, đâu là chất liệu vải bạt tốt nhất sẽ phù thuộc vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều và khả năng tài chính của bạn. 

Tính Năng Vượt Trội

Các dòng sản phẩm hiện đại của chúng tôi là giải pháp tối ưu nhất cho mọi thời tiết, bảo vệ người dùng khỏi nắng mưa, tia UV và là khoản đầu tư cực kỳ hiệu quả vì độ bền chúng mang lại.

Việc sử dụng các loại sản phẩm này còn cực kỳ thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu tiêu thụ điện năng thông thường dùng cho việc làm mát các khu vực nhà gia đình hoặc cơ sở.

Lắp đặt tận nơi chỉ với 3 bước đơn giản

Nhận tư vấn thiết kế, lắp đặt, thi công dễ dàng ngay trong lần đầu trò chuyện

Liên hệ

Khách hàng trao đổi thông tin nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, hoặc thay bạt qua hotline/Zalo, kèm các hình ảnh và video khu vực thi công

Đo và báo giá

Kỹ thuật viên Phú Quý đến địa điểm khách hàng và tiến hành đo kích thước thi công trong ngày, sau đó trung tâm sẽ gửi bảng báo giá cụ thể

Thi công

Sau khi hai bên xác nhận, lên lịch hẹn thi công lắp đặt hoặc sửa chữa. Khách hàng nhận phiếu bảo hành và thanh toán nghiệm thu sau khi hoàn tất.