thương hiệu mái che hiện đại

Mái bạt

Bạt nhựa PVC Tarpaulin là gì? Đặc điểm nổi bật của bạt PVC

Tarpaulin được hiểu là vải bạt không thấm nước và có khả năng chống ẩm tốt. Trong quá trình sản xuất, người ta thường phủ ...

Tarpaulin được hiểu là vải bạt không thấm nước và có khả năng chống ẩm tốt. Trong quá trình sản xuất, người ta thường phủ thêm một lớp nhựa PVC lên vải bạt Tarpaulin để gia tăng độ bền, sức chịu nhiệt của sản phẩm. Từ đó mang đến cho thị trường sản phẩm vải bạt Tarpaulin PVC. Bạt nhựa PVC Tarpaulin là gì? Chắc hẳn có rất nhiều bạn không biết về sản phẩm này. Hiểu được điều đó, Mái Che Phú Quý chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Bạt nhựa PVC Tarpaulin là gì?

Bạt nhựa PVC Tarpaulin là gì? Đây là sản phẩm vải bạt có khả năng chống nước cực tốt, vượt trội hơn so với những sản phẩm bạt hiện có trên thị trường. Chất liệu vải này được thử nghiệm chống nước, chống ẩm và chống cháy đều được đánh giá cao. Hơn nữa, bạt nhựa PVC Tarpaulin có độ bền cao ấn tượng, có thể sử dụng linh hoạt trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Trong quá trình gia công sản xuất, bạt nhựa PVC Tarpaulin đã được thêm nhiều chất phụ gia, chống cháy và chất dẻo. Chính điều này đã giúp cho bạt nhựa PVC có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với bạt nhựa truyền thống. Điều này lý giải lý do tại sao bạt nhựa PVC Tarpaulin được dùng rất phổ biến, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Hiện nay, bạt nhựa PVC Tarpaulin được coi như giải pháp che phủ cực hiệu quả trong công nghiệp và nhiều ngành nghề khác. Chính bởi khả năng co giãn, chống cháy, che nắng che mưa tốt, sản phẩm bạt nhựa còn được dùng để che chắn các công trình đang thi công hoặc xe tải, xe container chở hàng hóa. Đặc biệt có thể dùng để che chắn hàng hóa dễ cháy. Bạt nhựa PVC Tarpaulin là gì?

Bạt nhựa PVC Tarpaulin là gì?

>>> Xem ngay: Mái Che Di Động Đôi | Mái Che Chữ A.

Bạt nhựa PVC Tarpaulin có đặc điểm gì nổi bật?

Sau khi đã biết bạt nhựa PVC Tarpaulin là gì, bạn cần biết thêm về đặc điểm nổi bật của bạt PVC chống cháy. Sản phẩm được đánh giá cao, trải qua không ít những lần thử nghiệm chất lượng đã giúp cho bạt PVC Tarpauln được dùng ngày càng phổ biến so với bạt truyền thống. Những đặc điểm nổi bật của bạt PVC Tarpaulin như sau:

Ngừa nấm mốc

Khả năng chống ẩm của bạt nhựa PVC Tarpaulin được đánh giá cao nên có thể ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả. Nhờ vậy, các sản phẩm được che chắn bởi bạt nhựa đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bạt nhựa PVC Tarpaulin. Với những mặt hàng đặc biệt cần phải chống nấm mốc thì việc sử dụng bạt nhựa PVC Tarpaulin rất cần thiết. Điều này mang đến cho bạn sự yên tâm khi vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, kể cả trong thời gian dài.

Chống mài mòn tốt, có độ dẻo cao

Sản phẩm bạt nhựa PVC Tarpaulin có độ dẻo, độ co giãn và độ căng cao trên mọi bề mặt khác nhau. Chính vì có tính dẻo tốt, bạt nhựa PVC chống cháy giúp cho bảo vệ hàng hóa tốt, linh hoạt trên mọi bề mặt khác nhau. Không chỉ vậy, khả năng chống mài mòn của bạt nhựa cũng được đánh giá cao. Dưới mọi điều kiện thời tiết dù nắng hay mưa, bạt PVC Tarpaulin vẫn có thể sử dụng tốt. Bạt nhựa Tarpaulin phủ PVC có thể dùng từ 5 năm trở nên. Điều này cho thấy tuổi thọ bạt nhựa cao vượt trội so với nhiều loại bạt khác trên thị trường. Bạt nhựa có độ dẻo cao và không bị mài mòn bởi các yếu tố thời tiết

Bạt nhựa có độ dẻo cao và không bị mài mòn bởi các yếu tố thời tiết

>>> Xem ngay: Mái Xếp Lượn Sóng Quán Cafe.

Đạt tiêu chuẩn chống cháy B1, M1

Bạt nhựa PVC Tarpaulin đã được kiểm định về khả năng chịu nhiệt trong điều kiện nhiệt độ môi trường khác nhau. Theo đó, bạt nhựa đã đạt tiêu chuẩn chống cháy B1, M1. Người dùng đánh giá cao về tiêu chuẩn chống cháy này. Chính vì vậy, bạt nhựa Tarpaulin được dùng để che phủ các đồ dùng dễ bị cháy hay các hàng hóa ở khu công nghiệp,… Rất ít loại bạt nhựa trên thị trường hiện nay có được tiêu chuẩn đánh giá chống cháy M1, B1. Bạt nhựa PVC Tarpaulin dễ dàng vượt qua tiêu chuẩn này một cách dễ dàng. Người dùng có thể yên tâm tuyệt đối về sử dụng bạt PVC Tarpaulin để bảo vệ hàng dễ cháy.

Dùng bạt PVC Tarpaulin có tốt không?

Bạt nhựa PVC Tarpaulin mang đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau. Điều này quyết định quá trình sử dụng bạt PVC Tarpaulin có tốt hay không. Với lớp nhựa được phủ hoàn toàn 2 mặt giúp tăng cường khả năng chịu nhiệt, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau, trong đó có thời tiết nhiệt đới ẩm tại Việt Nam. Cùng với đó là lớp nhựa chống cháy có thêm nhiều chất dẻo và chất chống tia UV được thực hiện theo phương pháp gia công hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bạt PVC Tarpaulin được coi là sản phẩm chất lượng và đáng đầu tư hàng đầu trong các sản phẩm bạt nhựa hiện nay. Chất lượng bạt PVC Tarpaulin được đánh giá cao

Chất lượng bạt PVC Tarpaulin được đánh giá cao

>>> Xem ngay: 10+ Mẫu Mái Che Sân Trước Đẹp. Trên đây, bạn đã biết bạt nhựa PVC Tarpaulin là gì và những đặc điểm nổi bật của loại bạt nhựa này. PVC Tarpaulin được đánh giá là loại bạc chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.