10+ Mẫu Mái Che Sân Trước Đẹp

10+ mẫu mái che sân trước đẹp

 Mái che sân trước nhà không chỉ giúp che nắng mưa, chúng còn ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của căn nhà. Cùng xem 10+ mẫu mái che sân trước đẹp, được lựa chọn nhiều nhất của Mái Che Phú Quý nhé. Bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế đẹp đấy.

1. Mái che phong cách đồng quê

Một thiết kế mái che mang đậm phong cách đồng quê
Một thiết kế mái che mang đậm phong cách đồng quê

 Thiết kế này ứng dụng khung sắt mỹ nghệ. Kết hợp với đó là chất liệu nhựa trong cao cấp. Nhờ vậy, nó dễ dàng che nắng, che mưa cho không gian trong khi vẫn đảm bảo căn nhà có đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

2. Thiết kế mái xếp hiện đại, tiện dụng cho sân trước

Mái che xếp hiện đại cho sân trước của bạn
Mái che xếp hiện đại cho sân trước của bạn

 Hiện tại, mẫu mái che này được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Không chỉ các gia đình, nó còn được sử dụng rộng rãi ở quán ăn, quán cà phê. Ưu điểm của thiết kế này chính là giá rẻ, dễ thi công và thay thế. Đặc biệt, chất liệu vải xếp của mái có nhiều màu sắc cho mọi người lựa chọn.

>>> Xem thêm: 10+ mẫu mái che sân vườn tuyệt đẹp, ấn tượng nhất hiện nay.

3. Mái che sân khung gỗ – 10+ mẫu mái che sân trước đẹp

Mái che khung gỗ
Mái che khung gỗ

 Với phần khung gỗ chắc chắn, thiết kế này rất phù hợp với biệt thự, nhà vườn. Đặc biệt, phần vải bạt che chắn là chất liệu tổng hợp đơn sắc với độ bền rất cao. Đặc biệt, thiết kế mái che này có thể thu gọn, không sử dụng đến khi thời tiết đẹp.

4. Thiết kế mái xếp gọn kẻ caro

10+ mẫu mái che sân trước đẹp
Bạt che kẻ caro khiến không gian trở nên ấn tượng hơn

 Mẫu bạt che ban công này sở hữu thiết kế đơn giản, dễ dàng thu gọn lại sau khi sử dụng. Đặc biệt, chất liệu vải bạt kẻ caro khiến nó đặc biệt phù hợp với căn nhà mang đậm phong cách đồng quê này.

5. Mái che khung gỗ

10+ mẫu mái che sân trước đẹp
1 trong 10+ mẫu mái che sân trước đẹp

 Thiết kế mái che này đặc biệt được yêu thích ở những khu vực có thời tiết mát mẻ. Như Đà Lạt, Lâm Đồng, các vùng cao nguyên của nước ta. Sản phẩm có khả năng che được nắng nhẹ. Đồng thời, tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà lên rất nhiều.

6. Mái che tôn – 10+ mẫu mái che sân trước đẹp

Mái che tôn giá rẻ nhưng khá nóng
Mái che tôn giá rẻ nhưng khá nóng

 Chất liệu tôn đã được sử dụng rất lâu trong thi công, xây dựng. Và đây là một vật liệu thường thấy trong thiết kế mái che. Nhược điểm của nó là tính thẩm mỹ không cao, có thể gây nóng. Do đó, bạn cần tham khảo ý kiến của người thi công thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn mái tôn.

>>> Xem thêm: Lựa chọn mái nhựa lấy sáng chất lượng cao cho căn nhà của bạn.

7. Thiết kế hiện đại cho mái che sân trước

 Mẫu thiết kế này là sự kết hợp tuyệt vời giữa khung sắt và mái che dạng vải bạt kéo gọn. Khi thời tiết đẹp, bạn có thể kéo phần mái che vào và tận hưởng tiết trời.

Thiết kế này đặc biệt hiện đại, gây ấn tượng tốt
Thiết kế này đặc biệt hiện đại, gây ấn tượng tốt

 Ngược lại, máu che sẽ được kéo ra khi trời nắng/ mưa. Từ đó, giúp mọi người có được một không gian nghỉ ngơi thật đẹp bên ngoài căn nhà.

8. Mái che sân trước làm từ kim loại và nhựa trong

Thiết kế mái che đơn giản cho sân trước
Thiết kế mái che đơn giản cho sân trước

 Mái che này được thiết kế dưới dạng vòng cung với phần khung kim loại chắc chắn. Phủ trên đó là tấm nhựa trong màu xanh đơn giản. Nhờ vậy, nó dễ dàng giúp che nắng mưa cho phần sân trước của căn nhà và giữ được tính thẩm mỹ cao.

>>> Xem thêm: 10+ mẫu hồ bơi có mái che đẹp, hiện đại.

9. Mái che sân trước phong cách đồng quê

10+ mẫu mái che sân trước đẹp
Mái che độc đáo với gỗ, vải bạt

 Đây là một mẫu mái che đặc biệt khác, tuân theo phong cách đồng quê. Kết cấu quan trọng nhất chính là phần khung gỗ được thiết kế đơn giản. Phủ bên trên là phần vải bạt có thể dễ dàng thu gọn, mở rộng tùy theo điều kiện thời tiết ở từng thời điểm.

10. Mái che dạng giàn hoa

10+ mẫu mái che sân trước đẹp
Một thiết kế đậm chất đồng quê

 Phương thức sử dụng giàn hoa làm mái che đã xuất hiện từ lâu tại nước ta. Tuy nhiên, mọi người thường không chú ý đến tính thẩm mỹ của những thiết kế đó mà làm một cách ngẫu nhiên.

 Ở thiết kế mái che này, vật liệu nhựa, gỗ được kết hợp với nhau một cách khéo léo để tạo thành khung giàn. Từ đó, giúp tạo nền để cây cối leo lên và tạo thành mái che tuyệt đẹp.

11. Mái che hình sóng – 10+ mẫu mái che sân trước đẹp

 Thiết kế này sử dụng khung kim loại và nhựa trong tổng hợp. Từ đó, tạo nên một mái che hình sóng độc đáo, phù hợp với những khu vườn xanh tươi. Đặc biệt, thiết kế này có giá thành thi công rất phải chăng.

Mái che được thiết kế hình sóng
Mái che được thiết kế hình sóng

Có thể bạn quan tâm:

12. Thiết kế mái che gỗ

10+ mẫu mái che sân trước đẹp
Thiết kế mái che gỗ

 Trong trường hợp bạn yêu thích chất liệu gỗ, đây là lựa chọn dành cho bạn. Toàn bộ khung, mái đều được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên đồng màu. Nhờ đó, nó khiến sân trước của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

13. Mái che sân trước thanh lịch

 Thiết kế này sử dụng những đường nét vuông góc, đơn giản, không có nhiều chi tiết. Sự kết hợp khéo léo giữa gỗ và nhựa trong đã tạo nên một không gian ấn tượng, gần gũi với thiên nhiên của mình.

Mẫu mái che sân trước thanh lịch
Mẫu mái che sân trước thanh lịch

 Như vậy, bạn đã cùng ngắm nhìn những mẫu mái che sân trước tuyệt đẹp. Nếu bạn đang muốn có 1 trong 10+ mẫu mái che sân trước đẹp dành cho căn nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đặt dịch vụ đặt dịch vụ