10+ Mẫu Mái Che Cửa Sổ Đơn Giản Và Đẹp

10+ mẫu mái che cửa sổ

 Thiết kế mái che cửa sổ sẽ giúp mọi người che nắng, che mưa. Đồng thời khiến căn nhà trở nên đẹp hơn. Dưới đây là 10+ mẫu mái che cửa sổ đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Cùng Mái che Phú Quý tìm hiểu để có được cho mình một lựa chọn phù hợp nhé.

1. Mái che đậm chất châu Âu

 Thiết kế này rất thường gặp ở những con phố châu Âu. Nó gợi lên cảm giác rõ ràng về sự nhẹ nhàng, thanh thoát cùng kiến trúc trang nhã.

10+ mẫu mái che cửa sổ
Một mẫu mái che truyền thống của châu Âu

 Mái che được làm từ vải bạt cùng phần khung kim loại bên trong. Nó giúp việc che nắng, che mưa được hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Mái che hai tầng

Mái che hai tầng sang trọng
Mái che hai tầng sang trọng

 Ở đây, mái che được làm bằng khung kim loại thanh cỡ lớn chắc chắn. Phủ bên trên là nhựa trong tổng hợp. Với thiết kế 2 tầng, nó làm một trong những thiết kế độc đáo, khiến cửa sổ của bạn trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: 10+ mẫu mái che ban công/mái hiên đẹp nhất hiện nay.

3. Thiết kế mái che cửa sổ xanh sọc

10+ mẫu mái che cửa sổ
Thiết kế đơn giản trong số 10+ mẫu mái che cửa sổ

 Hoa văn kẻ sọc, kẻ caro luôn được yêu thích trong các kiến trúc trên thế giới. Dù là không gian nào, hoa văn này cũng dễ dàng hòa hợp để trở thành một thiết kế tuyệt đẹp. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng mẫu mái che cửa sổ này cho nhiều không gian khác nhau để tăng ứng dụng của nó lên.

4. Mái che cửa sổ bằng ngói

Thiết kế bằng ngói truyền thống
Thiết kế bằng ngói truyền thống

 Đây là những kiểu mái che cho cửa sổ mái nhà. Nó được xây dạng ống ốp với phần ngói phủ bên trên tuyệt đẹp. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó trong những thiết kế thôn quê của phương Tây. Tại một số vùng của Việt Nam, thiết kế này cũng xuất hiện dù không nhiều.

>> Xem thêm: 10+ mẫu mái che sân nhà cỡ nhỏ, tiện ích và hữu dụng cho bạn.

5. Thiết kế mái che cửa sổ dạng vòm

Thiết kế dạng vòm phù hợp với nhiều không gian khác nhau
Thiết kế dạng vòm phù hợp với nhiều không gian khác nhau

 Thiết kế này được làm từ vải bạt màu rêu và khung kim loại. Cách tạo hình độc đáo khiến nó có hình dạng vòm truyền thống đặc biệt ấn tượng. Hiện tại, mẫu mái che này đặc biệt được ưa thích vì tính ứng dụng cao. Cùng với đó là sự trang nhã, ấn tượng nó mang lại cho mọi thiết kế.

6. Mái che kính

Thiết kế mái che bằng kính đơn giản
Thiết kế mái che bằng kính đơn giản

 Thiết kế mái che kính cũng không quá xa lạ với không gian. Nếu bạn đang tìm một mẫu mái che cửa sổ đơn giản, không lòe loẹt, đây chính là lựa chọn dành cho bạn. Với thiết kế đơn giản, nó rất dễ thi công và có giá thành phải chăng.

7. Mái che vải bạt giả ngói/ gỗ

 Mẫu mái che độc đáo này được làm từ vải bạt cao cấp. Bằng cách sử dụng màu sắc một cách khéo léo, nó giúp tạo vẻ đẹp ấn tượng cho sản phẩm. Khi nhìn vào, bạn sẽ thấy mẫu mái che này trông giống như được làm từ ngói và gỗ.

10+ mẫu mái che cửa sổ
Một thiết kế độc đáo khiến nhiều người thích thú

 Với màu sắc và kiểu dáng này, sản phẩm mái che độc đáo dành cho cửa sổ kiểu cổ điển được rất nhiều cửa hàng sử dụng. Nó sẽ tạo nên những đường nét cổ kính và ấn tượng.

8. Mái vòm lợp nhựa tổng hợp

Nhựa tổng hợp tạo nên một thiết kế mái vòm tuyệt đẹp
Nhựa tổng hợp tạo nên một thiết kế mái vòm tuyệt đẹp

 Trong 10+ mẫu mái che cửa sổ, đây là một thiết kế thú vị. Sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp, nó được thiết kế dạng dợn sóng vô cùng khéo léo. Nhờ vậy, mọi người có thể dễ dàng ứng dụng trong nhiều không gian cửa khác nhau. Nó sẽ khiến cửa sổ của bạn trở nên thơ mộng, cổ điển hơn rất nhiều đấy.

 >> Xem thêm: Bạt che nắng mưa tự cuốn đẹp nhất hiện nay.

9. Mái che cửa sổ đôi

Thiết kế mái che cửa sổ đôi cổ điển
Thiết kế mái che cửa sổ đôi cổ điển

 Với những căn nhà cổ sử dụng cửa sổ đôi, đây là lựa chọn mái che thích hợp. Với hoa văn kẻ sọc và kiểu dáng vòm cầu cổ điển, nó sẽ khiến không gian trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.  Nếu bạn đang có nhà gỗ hay nhà vườn, đây chính là lựa chọn phù hợp. Nó sẽ làm nổi bật nét đẹp cổ điển, rộng rãi của căn nhà.

10. Mái che cửa sổ hình chóp

10+ mẫu mái che cửa sổ
Thiết kế mái che hình chóp là 1 trong 10+ mẫu mái che cửa sổ độc đáo nhất hiện nay

 Thiết kế mái che này sử dụng chất liệu vải bạt cùng khung kim loại độc đáo. Nó được thiết kế dưới dạng hình chóp để ôm trọn phần trên và che lấy cửa sổ. Từ đó, giúp chắn nắng/ mưa cho cửa sổ của bạn một cách hiệu quả nhất đấy.

>>> Xem thêm: 10+ kiểu mái che sân thượng đẹp nhất hiện nay.

11. Mái che dạng kéo/ đẩy

 Thiết kế mái che này sử dụng dạng tấm vải với khung kim loại. Sau đó nó có thể dễ dàng lật lên, hạ xuống như một cánh cửa có bản lề. Nhờ vậy, việc sử dụng rất thuận tiện và dễ dàng trong không gian.

Một thiết kế độc đáo dạng kéo đẩy
Một thiết kế độc đáo dạng kéo đẩy

12. Thiết kế mái che cửa sổ cỡ lớn

 Vẫn tuân theo những thiết kế thông thường, kiểu mái che này được làm với cỡ lớn. Nhờ vậy, nó giúp che phủ nắng/ mưa hiệu quả. Hoa văn của mẫu mái che này rất đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Mẫu mái che này phù hợp với những ô cửa sổ cỡ lớn
Mẫu mái che này phù hợp với những ô cửa sổ cỡ lớn

 Trên đây, Mái che Phú Quý đã giúp bạn tìm hiểu về 10+ mẫu mái che cửa sổ đẹp nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm một thiết kế mái che cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đặt dịch vụ đặt dịch vụ