Vải Bạt Dứa Là Gì? Ứng Dụng Của Vải Bạt Dứa

Vải bạt dứa là gì?

Vải bạt dứa thường được thấy trong các công trình xây dựng, thi công hay khu vực sản xuất nông nghiệp, và hầu hết có ứng dụng ngắn hạn. Trong bài viết này, Mái Che Phú Quý sẽ giới thiệu cho bạn đọc thế nào là vải bạt dứa. 

Vải bạt dứa là gì?

Vải bạt dứa là loại bạt được đan sợi dạng dứa, có 2 mặt như nhau. Ở giữa vải bạt có một lớp nilon tráng với mục đích tạo độ dai, bền, chắc chắn và không thấm nước. Một ưu điểm của vải bạt dứa là khi bị rách thì vết rách sẽ không lan ra như các loại vải bạt khác. Vải bạt dứa không có mẫu mã hay màu sắc đa dạng, kém bắt mắt, nhưng bù lại loại vải này rất bền, hiệu quả sử dụng và hiệu quả kinh tế cao. 

Tìm hiểu thêm: Vải bạt là gì? Vải bạt dùng để làm gì?

Lợi ích của vải bạt dứa

  • Giá thành không cao. 
  • Dễ dàng sử dụng và được áp dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. 
  • Có khả năng che nắng, mưa ổn định. 
  • Chất liệu bền, có thể che nắng mưa cho bề mặt tuyệt đối, không bị bám bụi bẩn. 
  • Có thể gấp lại gọn gàng và di chuyển linh hoạt. 

Vải bạt của Mái Che Phú Quý được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Đài Loan, đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Tìm Hiểu thêm

Ứng dụng của vải bạt dứa

Che chắn công trình

Ở các công trình xây dựng, vải bạt dứa rất hữu dụng để bao phủ các hạng mục còn xây dở dang, che chắn vật liệu xây dựng như gạch, cát khỏi mưa ướt và lót bê tông. Vải bạt dứa không bị thấm nước và khó bị rách nên đây là lựa chọn ngắn hạn tuyệt vời cho nhà thầu xây dựng. 

Vải bạt dứa che công trình

Che các sự kiện ngoài trời

Vải bạt dứa có nhiều kích thước khác nhau nên có thể được sử dụng che chắn nhà ở, xe cộ và các sự kiện ngoài trời như đám cưới, rạp xiếc, lễ hội,…

Làm lều

Nếu bạn đi cắm trại và cần giải pháp làm lều nhanh chóng, không tốn nhiều chi phí thì vải bạt dứa sẽ đáp ứng được nhu cầu này. 

Chứa chất thải

Vải bạt dứa được lót dưới đáy các bãi chôn lấp chất thải rắn giúp ngăn không cho nước thải ngấm vào bề mặt đất gây ô nhiễm đất và nguồn nước. 

Phục vụ nông nghiệp

Khi bạn đi về các vùng quê sẽ không khỏi bắt gặp lương thực như lúa, ngô, lạc,.. được phơi ngoài đường. Bên dưới đó sẽ được lót vải bạt dứa đảm bảo chắc chắn, an toàn, sạch sẽ. Ngoài ra, ở các hộ nuôi trồng thủy sản, vải bạt dứa được làm lót đáy ao, hồ nuôi tôm cá hay trải đê.

Vải bạt dứa phục vụ nông nghiệp

Tìm hiểu thêm: Vải dù chống thấm là gì? Tại sao người ta dùng vải dù nhiều như vậy?

Đến với thương hiệu Mái Che Phú Quý để được hỗ trợ về bất kì nhu cầu mái che, mái hiên nào! Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hơn 30 năm, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ tận tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đặt dịch vụ đặt dịch vụ