thương hiệu mái che hiện đại

Mái Xếp

04 Kinh nghiệm chọn mái xếp di động

Kinh nghiệm chọn mái xếp di động bền – đẹp – giá tốt. Mái xếp di động được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm ...

Kinh nghiệm chọn mái xếp di động bền – đẹp – giá tốt.

Mái xếp di động được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ, tiện dụng của mình. Tuy nhiên chọn mái xếp di động như thế nào mới chuẩn? Dưới đây sẽ là 04 gợi ý từ kinh nghiệm chọn mái xếp di động cho bạn từ Mái Che Phú Quý.

Mái xếp di động là gì?

kinh nghiệm chọn mái xếp di động
)Mái xếp sẽ xếp thành lớp sau khi thu gọn thay vì cuộn tròn lại như bạt cuốn thông thường.)

Mái xếp di động hay mái che bạt kéo là một loại bạt che nắng mưa, tên gọi Mái xếp di động được đặt dựa trên kiểu dáng đặc biệt của chúng. Mái xếp sẽ xếp thành lớp sau khi thu gọn thay vì cuộn tròn lại như bạt cuốn thông thường. Mái xếp di động có thể sử dụng tốt ở nhiều không gian, nhiều mục đích. Các loại mái xếp lớn thường được sử dụng ở nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán nhậu, sân vườn, khu vui chơi.

Cấu tạo của mái xếp di động gồm: 01 tấm bạt lớn và thanh sáo đỡ bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau. Mỗi thanh có từ 2-3 bánh xe. Toàn bộ được treo lên bởi dây cáp hoặc ray trượt chắc chắn theo chiều dọc. Đi kèm dây tải để kéo ra hoặc thu gọn lại.

Mái xếp di động có cách sử dụng đơn giản. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần kéo dây tải. Các thanh sáo sẽ chạy dàn đều và căng tấm bạt. Khi không cần dùng nữa, muốn thu gọn lại, chỉ cần kéo dây tải theo chiều ngược lại. Sau khi thu gọn, mái xếp di động có thể thu gọn lại chỉ bằng 1/10 so với kích thước mái xếp sau khi căng.

Một số loại mái xếp được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Kinh nghiệm chọn mái xếp di động

Mái xếp di động là loại mái bạn cần lựa chọn kỹ trước khi mua để được giá tốt và sản phẩm có tuổi thọ cao. Dựa trên một số gợi ý cơ bản khi chọn mua, lắp đặt mái xếp di động dưới đây, bạn có thể sở hữu công trình như ý:

Kinh nghiệm chọn mái xếp di động dựa trên nhu cầu sử dụng

Trước khi lắp đặt mái xếp di động nói riêng, hoặc bất kỳ loại mái bạt nào nói chung, bạn cần xác định được rõ nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ bạn cần che chắn cho khu vực nào? kích thước bao nhiêu? cần che nắng mưa hay chống bụi hoặc làm đẹp? Bạn có thể đo lường trước diện tích không gian cần che chắn, sau đó trao đổi với nhân viên của các đơn vị mái che để được tư vấn cụ thể.

Kinh nghiệm chọn mái xếp di động dựa trên màu sắc

kinh nghiệm chọn mái xếp di động
(Khi chọn vải bạt, bạn có thể chọn các màu sáng để giảm nhiệt độ hấp thụ và tạo cảm giác dễ chịu hơn cho mắt người nhìn)

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mái xếp di động. Chọn sai màu sẽ khiến tổng thể kiến trúc không gian bị “lạc lõng”, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của công trình. Hiện nay, các loại mái xếp có bảng màu và hoạt tiết đa dạng phong phú. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc mái xếp di động phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi chọn vải bạt, bạn có thể chọn các màu sáng để giảm nhiệt độ hấp thụ và tạo cảm giác dễ chịu hơn cho mắt người nhìn. Hãy liên hệ với mái che Phú Quý qua hotline 0935687997 để được hướng dẫn chọn bảng màu mái xếp di động

Kinh nghiệm chọn mái xếp di động qua chất liệu

kinh nghiệm chọn mái xếp di động
(Bạn có thể chọn loại vải bạt khác nhau từ Hàn Quốc, Nhật Bản.. và chọn bộ khung đỡ từ sắt, inox… tuy theo nhu cầu và khả năng tài chính)

Mái xếp di động có cấu tạo thành phần mái xếp và phần khung đỡ là các thanh kim loại bền vững. Mỗi thanh kim loại có khoảng 2-3 bánh xe trượt. Thanh kim loại được treo trên dây cáp hoặc ray trượt để thu vào hoặc kéo ra dễ dàng. Chất liệu của mái bạt xếp thường từ vải bạt phủ PVC, PE 03 lớp hoặc bạt dù vải.. Bạn có thể tùy chọn vải bạt sản xuất từ nước ngoài hoặc trong nước. Mỗi loại sẽ có độ bền và khả năng chống chịu khác nhau.

Kinh nghiệm chọn mái xếp di động dựa trên giá cả

Mái xếp di động thường có nhiều mức giá khác nhau dựa trên kích thước, chất liệu, thiết kế hoặc phí dịch vụ bên thi công, lắp đặt.

Khi chọn mua hoặc lắp đặt mái xếp di động, bạn nên ưu tiên các đơn vị có bảo hành sau mua/sau lắp để đảm bảo quyền lợi. Ngoài ra, nên chọn những bên có nhân viên tư vấn có chuyên môn, chu đáo và tận tình. Hãy chọn đơn vị cung cấp hoặc lắp đặt gần khu vực bạn sinh sống để giảm tiền vận chuyển.

Bạn không nên ham rẻ mà lập tức chốt mua vội vàng. Vì giá rẻ nhưng có thể tiền công đắt, hoặc sản phẩm mang về dùng không như quảng cáo. Lắp đặt mái xếp di động cần đội ngũ thợ có kinh nghiệm để đảm bảo mái được lắp đúng kỹ thuật và sử dụng an toàn. Đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản thì thường có giá dịch vụ cao hơn hẳn những người nghiệp dư.

Lời kết

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn mái xếp di động để chọn mua sản phẩm giá tốt, độ bền cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mong rằng bạn đã tìm thấy thông tin mình cần trong bài viết.

Chúc bạn thành công!