Thay Bạt Mái Xếp Quán Ăn tại Quận 3

Thay Bạt Mái Xếp Quán Ăn tại Quận 3

Vào những ngày cuối tháng 11, trời đổ mưa nhiều nên mái xếp lượn sóng của quán ăn gia đình 5 Muội ở Quận 3 bị xuống cấp và thấm dột xuống bên dưới khu vực khách ngồi. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của quán nên nhân một ngày trời ráo, anh chủ 5 Muội đã yêu cầu Mái Che Phú Quý đến thay bạt mái xếp cho quán. Để tránh tốn nhiều thời gian, Mái Che Phú Quý đã triển khai cấp tốc trước giờ mở bán hằng ngày của quán. 

Khảo sát công việc

Trước khi thi công thợ Mái Che Phú Quý đã đến khảo sát mái xếp của quán ăn trước 1 ngày và đo đạc kích thước cần thiết cho việc thay bạt mái xếp. Mái bạt của quán 5 Muội chỉ mới lắp đặt được gần 2 năm nhưng đã mài mòn và kết quả là bị rách dột. Nguyên nhân là do ban đầu anh chị chủ sử dụng sản phẩm của một đơn vị gần nhà không rõ thương hiệu và có giá thành rất rẻ. Chính vì chất lượng không được đảm bảo nên về lâu dài chúng ta sẽ phải tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn.

Đây chính là lưu ý của Mái Che Phú Quý cho khách hàng nên lựa chọn đơn vị có uy tín trên thị trường. Thông thường, các đơn vị như Mái Che Phú Quý có bảng báo giá rõ ràng và tiêu chuẩn nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm nhận lại. Vì vậy, quán ăn 5 Muội muốn nhờ Mái Che Phú Quý thay bạt mái xếp mới có tuổi thọ lâu dài để quán có thể tiết kiệm được chi phí trong tương lai. 

Có thể bạn quan tâm: Báo Giá Lắp Mái Bạt Xếp

Chi tiết thay bạt mái xếp

Bước 1: Kiểm tra tình trạng bánh xe và bộ khung. Vì khung thép đã được lắp đặt nên thợ không cần phải tìm đi lại bước này, nhưng anh thợ vẫn phải kiểm tra qua bộ phận này để tránh tình trạng rỉ sét. 

Thay Bạt Mái Xếp Quán Ăn tại Quận 3

Bước 2: Tháo dỡ thanh sáo. 

Thay Bạt Mái Xếp Quán Ăn tại Quận 3

Bước 3: Thợ tháo phần bạt mái cũ bị rách ra ngoài. 

Thay Bạt Mái Xếp Quán Ăn tại Quận 3

Bước 4: Lắp bạt mái mới và cắt bánh xe theo đúng vị trí để có thể căng mái xếp một cách dễ dàng. 

Thay Bạt Mái Xếp Quán Ăn tại Quận 3

Nhật kí sửa chữa: Lắp Mái Xếp Lượn Sóng Tại Quận 3

Kết thúc công việc

Như vậy, thợ Mái Che Phú Quý đã hoàn thành công việc thay bạt mái xếp một cách nhanh chóng cho quán ăn gia đình 5 Muội. Tuổi thọ trung bình của loại mái bạt xếp là từ 10 – 15 năm nên anh chị chủ quán có thể yên tâm về tiêu chí độ bền cao. Đồng thời với sản phẩm bạt mái sẽ được Mái Che Phú Quý bảo hành lên đến 1 năm.

Đến với thương hiệu Mái Che Phú Quý để được hỗ trợ về bất kì nhu cầu mái che, mái hiên nào! Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hơn 30 năm, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ tận tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đặt dịch vụ đặt dịch vụ