thương hiệu mái che hiện đại

Nhật Ký Dịch Vụ

Thay Bạt Mái Che Quảng Cáo cho Shop Võ Phục Tân Việt Quận 10

Hôm nay ngày 15/1/2020, cửa hàng Võ Phục & Dụng Cụ Võ Thuật Tân Việt đã gửi cho Mái Che Phú Quý một yêu cầu ...

Hôm nay ngày 15/1/2020, cửa hàng Võ Phục & Dụng Cụ Võ Thuật Tân Việt đã gửi cho Mái Che Phú Quý một yêu cầu thay bạt kèm gói thiết kế quảng cáo phù hợp cho mái che trước cửa tại một showroom trưng bày ngay trung tâm thành phố.

Cùng đón xem Mái Che Phú Quý đã phục vụ khách hàng này như thế nào nhé!

Yêu cầu khách hàng

Cửa hàng Võ Phục Tân Việt là một shop rất có uy tín trong ngành với hơn hàng nghìn khách hàng mỗi tháng và phục vụ cho rất nhiều võ sinh cũng như HLV khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Do vậy, hai chữ “thương hiệu” là một giá trị rất quan trọng đối với công ty này.

Một trong những cách Tân Việt thể hiện điều này là qua bộ nhận diện thương hiệu cơ hữu tại các cửa hàng. Hiện tại showroom tại quận 10, một trong các chuỗi cửa hàng của Tân Việt, có một mái che di động đã lâu ngày chưa thay.

Cụ thể, mái che trước hiên của cửa hàng gặp các vấn đề sau đây:

  • Mái che hiên đã bị phai màu nặng, mất đi các màu sắc gốc của mình lẫn nội dung quảng cáo/thông tin cửa hàng
mái che của cửa hàng bị phai màu nặng trước khi được thay

Nguyên nhân khiến mái che bị cũ

  1. Thời gian
  2. Thời tiết khắc nghiệt của Sài Gòn
  3. Khách hàng ít để tâm đến việc bảo trì thay bạt thường xuyên

Tại sao cần phải thay bạt mái che trong tình huống này?

  1. Thương hiệu: Như đã nói trên, việc cửa hàng Tân Việt có một sự trình bày bắt mắt, chuyên nghiệp, và “đậm chất” thương hiệu thì việc thay cũ thành mới là điều hiển nhiên để được đẹp.
  2. Bảo vệ: Mục đích cơ bản nhất của tất cả các loại mái che, mái hiên, mái xếp là che nắng mưa cho khu vực sử dụng cá nhân (hoặc cho doanh nghiệp, khu vực hoạt động kinh doanh – cafe, khách sạn, v.v). Bạt mái, cho dù có bền đến mấy, cũng sẽ hao mòn theo thời gian, dẫn đến việc trầy xước nhiều và thậm chí là rách hay lủng lỗ. Như vậy thì mái che sẽ không hoàn thành được nghĩa vụ của mình nữa

Tìm hiểu thêm: Có Những Loại Mái Xếp Nào | Những điều bạn cần biết

Hướng xử lí thay bạt cho khách hàng?

Bước 1: Thiết kế lại nội dung và giao diện của mái che cần thay. Văn phòng thiết kế của Mái Che Phú Quý đã dễ dàng tiếp nhận một số nhu cầu của khách hàng trong phần thiết kế như: thông tin liên lạc, địa chỉ cửa hàng, logo các đối tác thương hiệu và hình ảnh võ thuật kèm màu thương hiệu.

Bước 2: Sau khi in bạt và hẹn khách hàng thời gian thay bạt mái, một đội thợ đã được cử đến và thay thế lớp bạt cũ với miếng bạt quảng cáo mới đã được in.

mái che của cửa hàng sau khi được thay bạt màu đỏ đẹp

Bạn có biết? Tất cả các vải bạt của Mái Che Phú Quý đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đài Loan và đều đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do Hiệp Hội Người Tiêu Dùng Bình Chọn

Chỉ vọn vẹn dưới 1 tiếng đồng hồ, đội thợ của Mái Che Phú Quý đã hoàn thành công việc và cửa hàng showroom tại Quận 10 giờ đã có một bộ diện mạo mới để chào đón khách hàng.

Cám ơn công ty Võ Phục và Dụng Cụ Võ Thuật Tân Việt đã tin dùng sử dụng dịch vụ của Mái Che Phú Quý. Chúc quý khách hàng mua may bán đắt và thật nhiều may mắn trong năm 2021!

[block id=”call-to-action”]