Những Mẫu Băng Rôn Quảng Cáo Bạn Có Thể Áp Dụng Giúp Tăng Doanh Thu

Những Mẫu Băng Rôn Quảng Cáo Bạn Có Thể Áp Dụng Giúp Tăng Doanh Thu

Băng rôn là một phương tiện truyền thông không thể thiếu khi chúng ta nhắc đến quảng cáo. Băng rôn được đặt trên đường phố nên dễ dàng tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên không phải bất kỳ loại băng rôn quảng cáo nào cũng thành công. Hãy cùng Mái Che Phú Quý điểm qua những mẫu băng rôn giúp bạn tăng doanh thu nhanh cho doanh nghiệp của mình. 

Băng rôn quảng cáo là gì?

Băng rôn hay trong tiếng anh là bandroll là một biểu ngữ dùng để truyền tải thông điệp đến đại đa số người tiêu dùng. Các nội dung phổ biến ở các loại băng rôn quảng cáo đó là quảng bá thương hiệu, sản phẩm, thông báo về chương trình khuyến mãi, giảm giá hay công bố các sự kiện sắp diễn ra. Ngoài ra, băng rôn được các cơ quan, ban ngành, đơn vị chức trách dùng làm công cụ tuyên truyền thông tin đến người dân.

Băng rôn quảng cáo được làm từ vật liệu nào?

Băng rôn quảng thường được làm từ chất liệu hiflex có thành phần nhựa PVC. Bên cạnh đó, bạt hiflex này được phủ thêm một màng bảo vệ để có thể chống chọi với nắng mưa tốt. bạt hiflex có độ co giãn cao, giá thành hợp lý và không mất thời gian in ấn nên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. 

Ngoài vật liệu hiflex, băng rôn còn có thể được in bằng bạt pp hoặc vải canvas. Bạt pp cũng thừa hưởng nhiều tính năng như bạt hiflex như có độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt. Nếu lựa chọn vật liệu bạt pp, doanh nghiệp nên chọn loại bạt dày để tăng khả năng chống chịu với thời tiết. Đối với vải canvas, đây là vật liệu dày tương tự vải làm tranh. In vải canvas cho ra chất lượng chữ in nét hơn, màu sắc đẹp hơn nhưng không gây ra bất cứ mùi hôi nào như bạt hiflex hay bạt pp. 

Tìm hiểu thêm: Bạt hiflex là gì? Tại sao bạt hiflex được ưa chuộng?

Các cách tăng doanh thu bằng băng rôn quảng cáo

Thiết kế băng rôn

Điều thu hút đầu tiên của khách hàng với những băng rôn quảng cáo đó là thiết kế đẹp mắt. Ấn tượng đầu tiên thường khó phai trong tâm trí người tiêu dùng nên doanh nghiệp cân nhắc đầu tư nhiều vào phần thiết kế. Đặc biệt, thiết kế của băng rôn phải thể hiện được đẳng cấp và phong cách chuyên nghiệp của công ty hay thương hiệu. 

Thông điệp truyền tải

Thông điệp được thể hiện trên băng rôn phải chắc chắn mang đến ý nghĩa cho người tiêu dùng. Điều này đồng nghĩa với nội dung phải được trau chuốt và hình ảnh minh họa tốt. Ngoài ra, doanh nghiệp nên cân nhắc giữ sự đơn giản ở các thông điệp truyền tải vì người tiêu dùng thường chỉ có vài giây lướt qua băng rôn. Do đó, sự đơn giản, đúng trọng tâm vấn đề sẽ giúp khách hàng nhớ lâu và tạo được hiệu ứng lan truyền. 

Đầy đủ thông tin

Với hai yếu tố trên đã được thỏa mãn, các thông tin như số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website, cách thức tham gia chương trình,… phải được cung cấp đầy đủ nhằm giúp khách hàng chuyển đổi nhanh chóng. Ngoài ra, các thông tin chính, nổi bật nên được tô đậm hoặc highlight để khách hàng dễ nhận biết. 

Vị trí đặt băng rôn

Vị trí đặt băng rôn vô cùng quan trọng, nơi có nhiều người qua lại. Ở các khu vực ngã tư trọng điểm hay đường có nhiều xe qua lại là nơi thích hợp để đặt băng rôn, giúp mang lại hiệu quả cao. 

Tìm hiểu thêm: Cách tăng doanh thu cho quán nhậu/quán ăn hiệu quả 99%

Các lưu ý khi treo băng rôn quảng cáo

Lựa chọn băng rôn phù hợp

Có 2 loại băng rôn quảng cáo chính là băng rôn dọc và băng rôn ngang: 

Băng rôn quảng cáo dọc

Băng rôn dọc có khổ từ 0.8 x 1.6 (m) đến 0.8 x 2.4 (m). Băng rôn dọc phù hợp cho việc treo dọc các trụ điện, cây xanh. Băng rôn dọc phù hợp với các chương trình khuyến mãi, quảng bá dịch vụ.

Băng rôn quảng cáo ngang

Băng rôn ngang chuẩn có khổ là 8 x 10 (m). Băng rôn ngang phù hợp với mục đích quảng bá sự kiện, khai trương,..

Thủ tục pháp lý

Để được treo băng rôn quảng cáo trên đường phố bạn cần phải xin phép chính quyền địa phương. Nhiều doanh nghiệp tốn khá nhiều thời gian vào quy trình này nên hãy chắc chắn tìm hiểu các thủ tục pháp lý cần thiết. 

Bảo hành và tháo dỡ khi hết thời hạn

Sau khi treo băng rôn quảng cáo, doanh nghiệp nên có một đội thường xuyên kiểm tra tình trạng băng rôn để tránh tình trạng bị bẩn, rách hay mất. 

Theo quy định, băng rôn quảng cáo không được treo quá 15 ngày. Vì vậy, doanh nghiệp hãy chắc chắn tháo dỡ trước thời hạn quy định.

Có thể bạn quan tâm: Bạt che nắng mưa chung cư

Các mẫu băng rôn quảng cáo thu hút khách hàng

1. Băng rôn quảng bá sự kiện

Băng rôn quảng bá sự kiện

2. Băng rôn khai trương

Băng rôn khai trương

3. Băng rôn quáng bá sự kiện

Băng rôn quảng bá sự kiện

4. Băng rôn quảng bá chương trình

Băng rôn quảng bá chương trình

5. Băng rôn khuyến mãi

Băng rôn khuyến mãi

Đến với thương hiệu Mái Che Phú Quý để được hỗ trợ về bất kì nhu cầu mái che, mái hiên nào! Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hơn 30 năm, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ tận tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đặt dịch vụ đặt dịch vụ