thương hiệu mái che hiện đại

Mái Che

Mái Che, Mái Hiên là Gì | Những Điều Cần Biết

Mái Che Là Gì? Và tại sao lại có nhiều loại, nhiều tên quá? Đây là một trong những câu hỏi Mái Che Phú Quý ...

Mái Che Là Gì? Và tại sao lại có nhiều loại, nhiều tên quá? Đây là một trong những câu hỏi Mái Che Phú Quý hay nhận được từ khách hàng và độc giả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khơi bật tất tần tật kiến thức chi tiết cần biết về loại sản phẩm độc đáo này, và hi vọng nó sẽ giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn, đúng hơn về sản phẩm phù hợp cho mình!

Các công dụng của mái che

Mái che, còn gọi là mái hiên trong một số trường hợp, là một công trình vải bạt hay một thiết kế mái với công dụng che nắng trong nhà lẫn ngoài trời. Một sản phẩm như vậy là một trong những thứ quan trọng nhất cần phải có, đặc biệt là tại Việt Nam với thời tiết thất thường nắng o bức và mưa trải dài. Hơn những thế, mái che được cho thấy là giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả bằng cách cắt giảm nhu cầu cần sử dụng máy lạnh.

mái hiên di động

Các câu hỏi thường gặp

Mái Che Được Làm Từ Gì?

Các loại mái che thông dụng trên thị trường hiện nay thường được làm từ chất liệu như vải bạt, gỗ, và thậm chí là tôn cho những công trình cố định

Tại Sao Cần Phải có Mái Che cho Nhà, Công ty?

Không chỉ phục vụ công việc che nắng mưa, nhưng việc có một sản phẩm như mái che giúp tạo được điểm nhấn trực quan cho không gian của nhà bạn. Nếu là cho doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, cafe, F&B, một hệ thống mái đẹp là một vị trí bạn có thể đặt thương hiệu, logo quảng cáo và có thể giúp tạo nên một không gian thu hút độc đáo khách hàng muốn tìm tới!

Đọc thêm: 10+ Mẫu Mái Che Sân Vườn Tuyệt Đẹp

Phân biệt các loại mái che khác nhau

Không phải cấu trúc mái che nào cũng được tạo ra như nhau, vì mỗi cách sử dụng có thể khác tuỳ nhu cầu. Và chắc chắn là kiểu dáng thiết kế cũng cực kì đa dạng, phong phú không như mọi người thường quan niệm chút nào.

Ví dụ như bạn đang có lò nướng kế hồ bơi và đang làm món ăn thì loại mái che sẽ dùng kiểu dạng dù và tương tự nếu bạn có một cái ban công chung cư, hoặc cửa sổ nắng gắt giữa trưa thì có thể một loại mái che cuốn tay chiều xuống sẽ phù hợp hơn.

mái che cố định gỗ

Một số loại thiết kế thông thường:

  • Các loại mái cho hiên, sân vườn
  • Mái che di động tự đứng
  • Mái Che Di Động Đôi | Chữ A
  • Mái xếp, mái hiên di động
  • Mái Vòm Cửa Sổ
  • Mái hiên, mái che cố định
  • Mái che, mái hiên, mái xếp thông minh

Ngoài ra, tuỳ loại cơ sở vật chất mà các nhu cầu thiết kế mái che cũng đổi thay như:

  • Mái Che Nhà Hàng
  • Mái Che Cafe
  • Mái Xếp Bãi Xe Ô Tô/Xe Hơi/Xe Máy

Đơn vị nào làm Mái Che Uy Tín?

Trên thị trường có hàng trăm đơn vị làm, lắp đặt mái che tốt, chuyên nghiệp dành cho người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng những đặc điểm gì làm cho một đơn vị nổi bật hơn các đối thủ?

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị mái che phù hợp

[block id=”faq”]

Mái Che Phú Quý tự hào là một trong những đơn vị hội tụ được đủ các yếu tố thiết yếu này, và luôn luôn trao cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ mái che với chất lượng vượt cả mong đợi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong việc thiết kế, lắp đặt các loại mái như mái hiên, mái che di động, mái bạt, mái xếp, chúng tôi đã và vẫn phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi tháng với các đối tác tiêu biểu như Bệnh Viện Từ Dũ.

[block id=”call-to-action”]