Lắp Mái Xếp Lượn Sóng Tại Quận 3

Lắp Mái Xếp Lượn Sóng Tại Quận 3

Trong tháng 11, Mái Che Phú Quý nhận được yêu cầu lắp mái xếp lượn sóng cho gia đình anh Lâm, hiện đang là nhân viên tại công ty vận chuyển DHL, tại quận 3. Anh Lâm vừa xây nhà mới và anh muốn lắp mái xếp lượn sóng cho ban công nhà mình nhằm tạo không gian sinh hoạt ngoài trời cho cả nhà anh. 

Khảo sát công việc

Anh Lâm quyết định chọn Mái Che Phú Quý vì là đơn vị có thâm niên lâu đời nhất trên thị trường và còn đạt thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Trước khi công việc diễn ra, Mái Che Phú Quý đã cho đội ngũ kỹ thuật viên đến nhà anh Lâm khảo sát và đưa ra báo giá hợp lý. Vì nhà anh Lâm đã có 2 bức tường vững chãi 2 bên nên việc lắp đặt khung là không cần thiết và tiết kiệm được một khoản chi phí. Sau khi cả 2 bên đã đi đến quyết định, anh hẹn Mái Che Phú Quý đến thi công vào cuối tuần để anh có thể tiện theo dõi tiến độ. 

Đọc thêm: Lắp Mái Xếp Lượn Sóng Bao Nhiêu Tiền 1m2?

Các bước lắp mái xếp lượn sóng 

Bước 1: Thợ đo đạc diện tích phần ban công cần lắp mái xếp. Đây là bước quan trọng và mọi con số cần đạt độ chính xác tuyệt đối để không bị thiếu hoặc dư vật liệu cần thi công. 

Bước 2: Gia công khung thép cần dựng trên ban công. 

Bước 3: Dựng khung và kèo thép lên để định hình mái xếp nhà anh Lâm. 

Bước 4: Tiến hành treo vải bạt và cắt các con lăn vào đúng vị trí để có thể căng mái xếp một cách dễ dàng. 

Có thể bạn quan tâm: Có Những Loại Mái Xếp Nào | Những điều bạn cần biết

Kết thúc công việc

Mặc dù thợ Mái Che Phú Quý đã làm công việc lắp mái xếp lượn sóng này hàng ngàn lần nhưng chúng tôi vẫn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Gia đình anh Lâm rất hài lòng và mái xếp đã làm tăng độ thẩm mỹ.

Đến với thương hiệu Mái Che Phú Quý để được hỗ trợ về bất kì nhu cầu mái che, mái hiên nào! Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hơn 30 năm, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ tận tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đặt dịch vụ đặt dịch vụ