Lắp Mái Xếp Hiên Nhà Tại Quận Bình Thạnh

Lắp Mái Xếp Hiên Nhà Tại Quận Bình Thạnh

Cuối tuần vừa qua ngày 30/1/2021, Mái Che Phú Quý đã nhận được yêu cầu chị Oanh để lắp mái xếp hiên nhà cho nhà riêng của chị tại quận Bình Thạnh. 

Hãy cùng tìm hiểu cách Mái Che Phú Quý phục vụ nhu cầu của chị Oanh ra sao trong bài viết sau đây nhé!

Yêu cầu khách hàng

Chị Oanh vừa xây xong căn nhà đôi khá đẹp với khoảng không gian hiên nhà tương đối rộng rãi. Chị dự định tận dụng sân nhà trước này để làm nơi để xe máy cũng như khu vực sinh hoạt ngoài trời cho các thành viên trong gia đình vào thời gian nghỉ ngơi. Trong trường hợp này, lắp mái xếp hiên nhà sẽ đảm bảo tiện nghi tuyệt đối cho nhà chị Oanh.

Vì đây là căn nhà đôi, ở giữa khoảng sân của hai nhà sẽ lộ một khoảng trống nhỏ, chị Oanh muốn Mái Che Phú Quý đặc biệt lưu ý đến vấn đề này và áp dụng những biện pháp cần thiết để hạn chế ảnh hưởng của thời tiết. 

Tại sao cần lắp mái xếp hiên nhà?

  • Bảo vệ: Mái xếp là loại mái bạt giúp chống nắng, mưa tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra mái xếp có độ bền cao, gia đình chị Oanh sẽ không phải bận tâm vải bạt bị hao mòn hay lủng lỗ trong quá trình sử dụng. 
  • Thẩm mỹ: Với thiết kế độc đáo, mái xếp sẽ tạo thêm điểm nhấn cho sân trước nhà chị Oanh. 

Tìm hiểu thêm: 10+ Mẫu Mái Che Sân Trước Đẹp

Các bước lắp mái xếp hiên nhà

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật của Mái Che Phú Quý đã hẹn đến nhà chị Oanh khảo sát khu vực hiên nhà và đo đạc các kích thước cần thiết để thiết kế mái xếp. Đồng thời, nhân viên kỹ thuật cũng mang catalogue các loại vải bạt mà chị Oanh có thể sử dụng. Cuối cùng, chị quyết định chọn loại vải bạt xịn nhất với chất lượng được đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Bước 2: Sau khi mọi thủ tục được hoàn thành, Mái Che Phú Quý cử thợ đến lắp mái xếp mới cho hiên nhà. 

Bộ khung mái xếp

Bộ khung mái xếp sau khi lắp

Thợ treo vải bạt và bắt con lăn cho mái xếp

Lắp mái che giữa 2 mái xếp

Kết thúc công việc

Chị Oanh rất hài lòng với thành phẩm của Mái Che Phú Quý vì đội kỹ thuật đã làm rất thẩm mỹ và thỏa mãn các yêu cầu của chị về độ êm khi kéo, mái che giữa 2 mái và phần bạt che bên hông. 

Cảm ơn chị Oanh đã tin tưởng Mái Che Phú Quý! Chúc chị và gia đình sẽ đón một cái Tết Nguyên Đán tràn ngập niềm vui với căn nhà mới cùng bộ mái xếp hiên nhà mới của mình. 

Đến với thương hiệu Mái Che Phú Quý để được hỗ trợ về bất kì nhu cầu mái che, mái hiên nào! Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hơn 30 năm, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ tận tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đặt dịch vụ đặt dịch vụ