thương hiệu mái che hiện đại

Mái hiên

Lắp mái sáo thả chuyên nghiệp – nhanh – gọn – giá tốt tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm đơn vị lắp mái sáo thả tại TP.HCM thì đừng bỏ qua bài viết này. Trong bài viết, bạn sẽ được ...

Nếu bạn đang tìm đơn vị lắp mái sáo thả tại TP.HCM thì đừng bỏ qua bài viết này.

Trong bài viết, bạn sẽ được cung cấp địa chỉ của đơn vị lắp đặt mái sáo thả chuyên nghiệp tại TP.HCM. Ngoài ra, bạn được cung cấp thông tin đầy đủ về giá, cấu tạo cách sử dụng loại mái sáo thả.

Dịch vụ lắp mái sáo thả của Mái che Phú Quý

Dịch vụ lắp mái sáo thả nhanh – gọn – chuyên nghiệp được cung cấp bởi thương hiệu Mái che Phú Quý tại khu vực TP.HCM. Mái che Phú Quý có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc lắp mái che tự cuốn, mái hiên các loại. Đội ngũ nhân viên tại Phú Quý sẽ giúp bạn chọn lựa và lắp đặt mẫu mái sáo thả ưng ý phù hợp với kiến trúc công trình.

Thành lập từ năm 1987, thương hiệu Mái Che Phú Quý đã nắm giữ hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành mái che, mái hiên, mái xếp và lắp đặt mái kính giếng trời. Mái che Phú Quý là một trong những thương hiệu đi đầu tại Việt Nam về cung cấp – lắp đặt – sửa chữa mái che, mái hiên, mái xếp.

Lợi ích của bạn luôn được đảm bảo khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tại Mái che Phú Quý.

Lắp bạt che nắng mưa tự cuốn – Tại sao nên chọn Mái che Phú Quý?

Lắp đặt mái sáo thả tuy không quá phức tạp nhưng vẫn cần đội ngũ thợ lành nghề để đảm bảo an toàn tối đa sau khi lắp đặt. Mái che Phú Quý sẽ là đơn vị khiến bạn hài lòng từ sản phẩm đến dịch vụ lắp đặt. Cụ thể:

  • Về sản phẩm mái sáo thả tại Phú Quý có độ bền ít nhất 10 năm
  • Đội ngũ lắp đặt có ít nhất 5 năm kinh nghiệm
  • Khảo sát và lắp đặt mái che theo quy trình chuyên nghiệp
  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và độ bền của sản phẩm
  • Tư vấn kinh nghiệm chọn mái che di động chuyên nghiệp đến khi bạn hài lòng

Bảng giá sản phẩm và giá lắp mái sáo thả tại Mái che Phú Quý

[block id=”bao-gia-mai-sao-tha”]

Những yếu tố quyết định đến giá của sản phẩm mái sáo thả

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá của các loại mái sáo thả. Giá của bạt che sẽ phụ thuộc vào vật liệu (bạt, khung), kích thước, kiểu dáng và giá dịch vụ lắp đặt của các bên thi công. Bạn có tham khảo một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của mái xếp bên dưới đây:

  • Kích thước. Kích thước càng lớn thì giá của mái sáo thả cao vì cần thêm diện tích cho lớp vải bạt và bộ khung đỡ. Bạn cần nắm được kích thước cần che chắn, sau đó nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được kiểu mái sáo thả phù hợp
  • Vật liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá sản phẩm mái xếp. Tùy vào sở thích, công dụng, nhu cầu và khả năng tài chính. Bạn có thể yêu cầu các loại vật liệu từ bình dân đến cao cấp để tăng độ bền và an toàn cho sản phẩm trong khi sử dụng. Với phần mái xếp, bạn có thể lựa chọn mái xếp từ vải bạt Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore hoặc Việt Nam, Trung Quốc theo mong muốn cá nhân. Với phần khung, bạn có thể chọn nhiều vật liệu như sắt, inox..
  • Dịch vụ lắp đặt của các bên khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau. Bạn nên chọn những bên uy tín có trên 10 năm kinh nghiệm và có bảo hành sau thi công.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu mái hiên tay quay giá tốt, độ bền cao

Giới thiệu về mái sáo thả

Cấu tạo

Mái sáo thả là tên gọi của loại mái hiên tự cuốn đơn giản gồm có thanh nhôm ngang và phần bạt che thả xuống. Mái sáo thả sử dụng để che chắn nắng, mưa hoặc bụi bẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào ngồi nhà hoặc không gian cần che chắn.

Mái sáo thả là loại mái dễ lắp đặt, tiện dụng. Khi cần dùng chỉ cần thả phần mái bạt buông xuống. Khi không cần dùng, chỉ cần kéo gọn phần mái bạt cuộn lên dễ dàng ít tốn sức.

Ứng dụng

Mái sáo thả có thể lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng tại nhiều công trình khác nhau. Mái sáo thả được sử dụng phổ biến nhất tại các công trình như: nhà riêng, chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn…

Với công trình nhà ở, mái sáo thả thường được sử dụng tại các vị trí như: hiên nhà, sân thượng, cửa sổ, ban công hoặc dùng bên hông nhà.

Một số công trình mái sáo thả đẹp tham khảo

lắp mái sáo thả
(Lắp mái sáo thả với thiết kế kẻ sọc đơn giản phù hợp với nhiều công trình như trường học, bệnh viện, nhà hàng..)
lắp mái sáo thả
(Lắp mái sáo thả tại khu vực trường học)
lắp mái sáo thả
(Mẫu mái sáo thả lắp đặt tại nhà riêng, biệt thự)
lắp mái sáo thả
(Mẫu mái sáo thả dùng cho nhà ở)
lắp mái sáo thả
(Mẫu mái sáo thả che chắn hiên nhà riêng)

Kết luận

Mong rằng bạn đã tìm kiếm được thông tin mình cần trong bài viết về dịch vụ lắp mái sáo thả tại TP.HCM. Mái Che Phú Quý cam kết mang đến giải pháp chuyên nghiệp cũng như bảo hành lâu dài cho mọi sản phẩm, dịch vụ của mình.

Cần tư vấn về mái sáo thả? Bạn hãy liên hệ Mái che Phú Quý qua hotline 0935687997 để được tư vấn lắp đặt. Hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu bạt che, mái xếp khác tại website Mái che Phú Quý nhé.