thương hiệu mái che hiện đại

Mái Che

Khi Nào Cần Thay Bạt Mái Che?

Việc cần phải thay bạt mái che là một điều thường bị bỏ bê, nhưng lại vô cùng quan trọng tại Việt Nam. Với thời ...

Việc cần phải thay bạt mái che là một điều thường bị bỏ bê, nhưng lại vô cùng quan trọng tại Việt Nam. Với thời tiết nóng bức và mưa bão gió lớn quanh năm, thì bất kì mái che có bền cỡ nào cũng sẽ phai nhạt theo thời gian.

Về Mái Che

Mái hiên che là các loại mái hoặc thiết kế kiến trúc được xây lắp để chắn nắng ở các vị trí ngoài tường, cửa sổ của một căn nhà, toà nhà. Tuỳ vào nhu cầu và độ lớn công trình thì mỗi người sẽ cần một loại mái che khác nhau.

Các loại mái che thông dụng

Thị trường chính thường chỉ có 2 loại mái. Thứ nhất, là mái che cố định, một loại thiết kế mái chỉ cần lắp một lần và không cần phải thay thế lúc này lúc nọ. Loại thứ hai, là mái che di động. Mái che di động, như tên gọi, có thể thay thế bộ phận, dịch chuyển, mở ra đóng lại bất cứ lúc nào và cực kì tiện lợi. Đó là vì sao mà loại mái che hiên này là một lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Đọc thêm: Mẫu mái hiên tay quay giá tốt, độ bền cao

Ngày xưa, lúc gỗ là vật liệu chính cho các loại hiên, mái thì thời nay, các vật liệu dùng để chế tạo mái hiện đại hơn và cần bảo dưỡng ít hơn nhiều, như vải bạt, sắt thép, v.v.

Tuy nhiên, điều này KHÔNG có nghĩa là không để tâm hoàn toàn tới việc bảo trì!

 

Thay thế vải bạt?

Không có gì là mãi mãi, và mái che cũng vậy. Việc phai màu, rách, thủng và rất nhiều tình huống khác là điều hiển nhiên có thể xảy ra, đặc biệt với nhiều bộ mái đã được lắp một thời gian lâu.

thay bạt mái che
vải bạt che nắng, vải bạt mái che của bạn nên thay khi đến tuổi

Các vấn đề nêu trên sẽ dần dần làm cho mái che hiên của mình bị xấu, và đối với nhiều doanh nghiệp cần sự “lộ thiên” như cafe, nhà hàng thì nó đồng nghĩa với việc làm giảm đi vẻ đẹp không gian một cách trực tiếp. Tuy rằng không phải lúc nào có vấn đề cũng phải cần lắp mới một bộ mái che, và thật ra thì khách hàng chỉ cần thay thế một bộ phận của toàn mái là đã có thể đủ rồi.

Nếu bạn cảm thấy như mái che của bạn bị hư hỏng hơn chỉ là phần vải bạt, thì hãy liên hệ ngay cho thợ chuyên nghiệp để có thể tìm vấn đề, vì 1 cái nhỏ có thể làm hư cả hệ thống.

Tại sao vải bạt mái che cần phải được thay đổi?

Thời tiết mưa bão lớn sẽ tạo nên những vết thủng, lỗ rách còn các ánh nắng gắt mỗi trưa hè sẽ làm cho màu sắc ban đầu của bạt bay màu qua năm tháng. Các loại mái che di động xài mô tơ điện cũng có khả năng, dù hiếm, làm hư vải bạt. Chúng tôi đã từng có khách hàng gọi điện báo thay bạt sau khi mái của quán ăn mặt tiền bị bắt lửa.


Khi nào cần thay bạt mái che?

Những đặc điểm của một bộ mái che cần phải thay mới bao gồm màu sắc phai màu nặng, rách, thủng lỗ. Đừng nên vì tiết kiệm mà bắt mái hiên mình phải ráng quá đâm ra hư hơn.

Đặc biệt là những vải bạt bị rách hay thủng nặng thì càng sửa lặt vặt nhiều lần sẽ tốn kém rất nhiều, thay cho bằng mình thay một lớp áo mới hoàn toàn và bền lâu qua nhiều năm.

Dịch vụ thay thế, sửa chữa bạt mái che chuyên nghiệp

Nếu bạn chắc chắn cần phải thay bạt mái che, thì tốt nhất hãy nên để cho một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ bạn để tránh tiền mất tật oan. Một số tiêu chí ưu tiên nhất mà chúng tôi khuyên khách hàng là hãy tìm bất kì đơn vị vào có pháp danh công ty đàng hoàng, kinh nghiệm lâu năm, có chính sách bảo hành. Nếu bạn cần hiểu hơn được tư vấn như thế nào là một dịch vụ mái che tốt, Phú Quý đã tổng hợp 1 bài viết sau đây!


Thay Bạt Mái Che Giá Bao Nhiêu?

Giá cả đôi khi là một rào cản cho nhiều người, khiến họ rất ngại việc đầu tư thay thế hay kể cả mua mới mái. Nhưng đôi khi, việc tiếc tiền còn gây hậu quả có thể tốn tiền hơn về sau. Ví dụ: một số trường hợp yêu cầu phải thay mới

Các chi phí thường đi kèm
:

• Giá mua vải bạt mới để thay
• Tiền công thay thế bạt
• Chi phí vệ sinh sau khi thi công (tại một số đơn vị sẽ yêu cầu)

Mái Che Phú Quý là một lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng tại TP.HCM vì có mái che đẹp giá rẻ và các dịch vụ, chính sách thay bạt mái che cực kì tốt, bảo hành dài lâu và luôn luôn vệ sinh sạch sẽ không cần đòi hỏi thêm gì. Khách hàng sẽ luôn yên tâm là giá cả sẽ rất phải chăng nhưng không vì thế mà chất lượng giảm đi.Lời Kết

Nếu có gì đó bạn đúc kết được từ bài viết này thì nó chính là khi vải bạt mái che cần được thay mới, thì hãy ngay lập tức làm việc đó sớm nhất có thể nhé! Mái che, mái hiên của bạn là một phần quan trọng của nhà, doanh nghiệp bạn và là một phụ kiện rất có ích, hãy chăm sóc nó thật tốt để mái che có thể phục vụ bạn lâu hơn.

[block id =”call-to-action”]