Dịch vụ thay biển quảng cáo uy tín – giá tốt tại TPHCM

dịch vụ thay biển quảng cáo

Tìm kiếm được một đơn vị thay biển quảng cáo chuyên nghiệp không dễ dàng gì trong thị trường quá nhiều bên cung cấp như hiện nay. Bạn khó có thể kiểm định được chất lượng hoặc chọn lựa bên ưng ý.

Nếu bạn đang tìm kiếm bên cung cấp dịch vụ thay biển quảng cáo uy tín – giá tốt tại TPHCM. Thì Mái Che Phú Quý là thương hiệu bạn nên cân nhắc lựa chọn. Thay biển quảng cáo là công việc cần làm sau một thời gian sử dụng vải bạt quảng cáo cũ.

Dịch vụ thay biển quảng cáo uy tín – giá tốt tại TPHCM

Mái Che Phú Quý được thành lập từ năm 1987, sau hơn 30 năm phát triển và vun đắp niềm tin với khách hàng. Mái che Phú Quý giờ đây được biết tới là địa chỉ tin cậy cung cấp các dịch vụ sửa chữa – lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp chỉ với giá bình dân.

Tại sao nên chọn mái che Phú Quý?

Khi sử dụng dịch vụ thay biển quảng cáo tại mái che Phú Quý, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Dịch vụ đa dạng: thay bạt bảng hiệu, biển khổ lớn ngoài trời, bạt hiflex, backdrop, hộp đèn…
  • Báo giá minh bạch trước khi thi công
  • Giá tốt hướng đến người dùng bình dân tại TPHCM
  • Có quy trình chuyên nghiệp, đúng thời gian thỏa thuận với bạn
  • Bảo hành toàn bộ dịch vụ hoặc sản phẩm tại Phú Quý

Quy trình sửa chữa – lắp đặt biển quảng cáo tại Phú Quý

  • Bước 1: Nếu bạn ở TP.HCM, liên hệ Mái che Phú Quý qua hotline 0935687997 được báo giá cụ thể dịch vụ thay biển quảng cáo
  • Bước 2: Đặt lịch hẹn với Phú Quý
  • Bước 3: Sau khi chốt toàn bộ thông tin. Chuyên viên lắp đặt từ Mái che Phú Quý sẽ nhanh chóng đến nhà và tiến hành lắp đặt theo lịch hẹn.
  • Bước 4: Sau khi lắp đặt, bạn kiểm tra và tiến hành nghiệm thu khi đã hài lòng

Tham thảo thêm: Yếu tố quyết định biển quảng cáo đẹp?

Biển quảng cáo là nơi chứa đựng thông điệp bạn muốn gửi tới khách hàng. Biển quảng cáo đẹp là khi chúng bắt mắt và biết “đánh cắp ánh nhìn” của những người vô tình ngang qua. Dưới đây sẽ là một số gợi ý giúp bạn sở hữu chiếc biển quảng cáo gây ấn tượng với ít nhất 90% người đi ngang qua.

Thiết kế lạ mắt

(Thiết kế biển độc đáo từ thương hiệu Apple)
(Ý tưởng quảng cáo độc đáo của một thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khỏe)

Về thiết kế biển quảng cáo, bạn cần ưu tiên sử dụng những thiết kế mới lạ,. độc đáo mà chỉ doanh nghiệp của bạn mới có. Bạn có thể biến những chiếc biển quảng cáo của mình thành những “câu chuyện sinh động” về sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.

Thông điệp ngắn gọn

(Thông điệp cần ngắn gọn để người đọc dễ dàng nắm bắt)

Người xem chỉ dành trung bình 1-3s để đọc nội dung trên biển quảng cáo. Vi thế, bạn cần viết thông điệp ngắn gọn nhất có thể. Ngắn nhưng “đi vào lòng người”. Đây là lí do tại sao các câu slogan được trọng dụng. Hoặc bạn có thể sáng tạo câu từ có vần, nhịp điệu để khiến người đọc dễ nhớ hơn.

Màu sắc nổi bật

(Ý tưởng sư dụng màu sắc sáng tạo của một thương hiệu mỹ phẩm)

Màu sắc cũng là điều cần quan tâm khi thiết kế biển quảng cáo gây ấn tượng với người xem. Thông thường, các màu nóng sẽ thường gây chú ý nhiều hơn với người xem. Tuy nhiên, lý thuyết này đã được áp dụng quá phổ biến. Nên nếu muốn biển quảng cáo của bạn thu hút, hãy khiến mình trở nên khác biệt bằng cách nghiên cứu và tìm ra gam màu kết hợp mới lạ. Đi kèm với đó hãy là những ý tưởng quảng cáo thú vị.

Càng to càng tốt

Giống với màu sắc, kích thước của biển quảng cáo cũng là một yếu tố gây kích thích người xem. “Càng to càng dễ gây chú ý”. Nếu có điều kiện, hãy khiến tấm bảng quảng cáo của bạn lớn hơn những biển quảng cáo bên cạnh. Đây sẽ là một trong những yếu tố giúp biển quảng cáo của bạn có lợi thế hơn.

Tìm hiểu thêm: Những Mẫu Băng Rôn Quảng Cáo Bạn Có Thể Áp Dụng Giúp Tăng Doanh Thu

Khung sắt biển quảng cáo cũ có thể tái sử dụng?

Đa số các biển bạt quảng cáo tại Việt Nam được làm từ bạt Hiflex đi kèm bộ khung sắt hộp kẽm. Sau một thời gian sử dụng, vải bạt tiếp xúc với không khí, mưa nắng, khói bụi thường bị bạc màu mất thẩm mỹ. Sau khoảng 2-3 năm sử dụng, thì bộ khung sắt của biển có thể bị rỉ. Khả năng chịu lực của bộ khung cũng bị kém dần đi. Tuy nhiên, về cơ bản thì bộ khung này vẫn còn sử dụng được nếu bạn chỉ muốn thay mới phần vải bạt.

Tuy nhiên, sau khoảng 3 năm sử dụng. Bộ khung dần trở nên yếu, dễ gãy. Bộ khung yếu không những khiến bạt mới khi căng lên thiếu thẩm mỹ. Mà khung yếu còn có thể gây nguy hiểm trong những ngày gió bão, mưa lớn.

Ở các khu vực ven biển, hoặc những nơi nhiều nắng thì chất lượng vải bạt và bộ khung đỡ còn có thể xuống cấp nhanh hơn trong cùng mức thời gian cho tính chất khí hậu dễ khiến vật liệu bị ăn mòn hơn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thay biển quảng cáo tại các đơn vị chuyên nghiệp như Phú Quý. Bạn sẽ được kiểm tra phần khung cũ miễn phí. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn có thể sử dụng lại bộ khung hoặc phần nào để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.

Lời kết

Mong rằng với gợi ý từ mái che Phú Quý, bạn sẽ hài lòng về dịch vụ thay biển quảng cáo. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đặt dịch vụ đặt dịch vụ