Công dụng và một số mẫu thiết kế đẹp cho mái hiên sân bóng nhân tạo

Mái hiên sân bóng được làm từ các chất liệu khác nhau, đặc biệt là từ mái nhựa lấy ánh sáng sẽ giúp bảo vệ sân bóng mini của bạn rất nhiệu quả, đặc biệt là giúp cho người chơi có thể thỏa sức với niềm đam mê bóng đá trong mọi thời tiết nắng mưa nhờ tác dụng che nắng và nhận được ánh sáng tự nhiên của mái hiên di động.

1. Tại sao phải che nắng cho sân bóng?

Quá trình hoạt động thể thao ngoài trời tiêu tốn của con người rất nhiều năng lượng. Khi chơi thể thao dưới trời nắng gắt, chúng ta rất dễ bị mất sức, bị say nắng nếu không làn da của chúng ta cũng phải chịu tác động nặng nề từ tia UV. Hơn nữa ánh sáng mặt trời còn cản trở tầm nhìn và làm giảm hiệu quả trận đấu. Vì thế để đảm bảo cho sức khỏe người chơi và chất lượng trận bóng, người ta cần che nắng cho sân bóng.

Mái hiên sân bóng

2. Công dụng cho mái hiên sân bóng

2.1 Che chắn và bảo vệ khỏi tác động của thời tiết xấu

Mái hiên sân bóng được điều khiển và lắp đặt bằng cấu trúc mái hiên di động thông minh được các nhà sản xuất thiết kế và lắp ráp giúp việc sử dụng mái hiên được thuận tiện hơn. Đồng thời khi lắp ráp các loại mái hiên sân bóng, người dùng sử dụng vào những lúc thời tiết khắc nghiệt và hạ xuống thì có thể trả lại không gian thoáng mát cho các đội bóng hoạt thoải mái hơn. Mái hiên được thiết kế với chất liệu gọn nhẹ, bền lâu, có khả năng chống thấm, giảm âm khi mưa to gió lớn, có tính năng linh hoạt trong phương pháp dùng, người dùng có thể kéo ra cuộn lại che nắng che mưa mỗi ngày

Che chắn và bảo vệ khỏi tác động của thời tiết xấu
Che chắn và bảo vệ khỏi tác động của thời tiết xấu

.

2.2 Giữ bóng lại trong sân khi chịu lực tác động mạnh

Hầu hết ở các sân cỏ nhân tạo đều được hoạt động ngoài trời và có các mái lưới che khít không gian xung quanh nhằm giữ bóng lại trong sân khi chịu lực tác động mạnh. Khi có mái hiên cho sân bóng mini, người chơi rành rọt hoàn toàn có thể đá bóng mỗi ngày, đến sân cỏ bất kì lúc nào dù trời nắng hay trời mưa, chủ sân luôn luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Giữ bóng lại trong sân khi chịu lực tác động mạnh
Giữ bóng lại trong sân khi chịu lực tác động mạnh

2.3 Giảm độ trơn của sân

Mái hiên có chức năng làm các hàng rào giữ bóng trong sân, giảm độ trơn của sân cỏ khi trời mưa vì mái hiên đã làm tuôn đi các hạt mưa ra ngoài.

Giảm độ trơn của sân
Giảm độ trơn của sân

2.4 Làm tăng tuổi thọ sân bóng

Mái hiên di động điều khiển chống các yếu tố từ môi trường tự nhiên tác động đến sân cỏ nhân tạo. Do khả năng lưu hóa cao su và cỏ nhân tạo giảm, làm tăng tuổi thọ của sân bóng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được phí tổn. Mái hiên di động mang đến giá trị kinh tế cao cho chủ thương mại sân bóng nhân tạo.

Kết quả hình ảnh cho mái che sân bóng
tăng tuổi thọ sân bóng

Đọc thêm: 6+ mẫu mái che trường học siêu đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ

5+ lưu ý khi sử dụng mái che di động mà bạn nhất định không được bỏ qua

3. Một số mẫu mái hiên sân bóng đẹp

Mái che sân bóng
Mái hiên hình lượn sóng
Mái hiên vòm
mái hiên bằng chất liệu nhựa
Mái hiên khán đài

Kết

Ngày nay nhiều người tìm đến các môn thể thao không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn để thỏa mãn đam mê, trong đó các môn bóng đá rất được yêu thích. Chơi thể thao dưới trời nắng có rất nhiều bất lợi và làm ảnh hưởng trực tiếp tới người chơi nên để hạn chế điều này, mái hiên sân bóng chắc chắn là một điều vô cùng cần thiết. Qua bài viết này, mong các bạn có thể lựa chọn được loại mái hiên sân bóng mình yêu thích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đặt dịch vụ đặt dịch vụ