thương hiệu mái che hiện đại

Mái Che

Cách tăng doanh thu cho sân bóng/sân tennis đơn giản

Bên cạnh sự phát triển của các bộ môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền,… thì việc chơi bóng tennis cũng khá phổ biến. ...

Bên cạnh sự phát triển của các bộ môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền,… thì việc chơi bóng tennis cũng khá phổ biến. Điều này kéo theo loại hình kinh doanh mới là đầu tư vào sân bóng và sân tennis để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, việc kinh doanh sân tennis không phải là điều dễ dàng. Vậy cách tăng doanh thu cho sân bóng/sân tennis như thế nào? Chắc hẳn có rất nhiều bạn đều muốn biết đến vấn đề này. Cùng Mái Che Phú Quý tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Nhu cầu sử dụng sân tennis hiện nay

Sự phát trển của xã hội kéo theo nhu cầu của con người không ngừng tăng cao. Bên cạnh các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bơi thì tennis cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Nhu cầu và xu hướng của người dùng hiện nay khiến cho rất nhiều đơn vị bỏ tiền đầu tư sân tennis để kinh doanh thu lợi nhuận.

Lĩnh vực kinh doanh này nhanh chóng trở thành trò lưu chung của dân kinh doanh vì hiệu quả kinh tế cao. Đầu tư vào sân tennis hứa hẹn sẽ phát triển cực tốt trong tương lai. Hơn nữa, đây là cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập nhanh chóng.

Cách tăng doanh thu cho sân bóng/ sân tennis
Cách tăng doanh thu cho sân bóng/ sân tennis

Việc đầu tư sân bóng/ sân tennis giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn vì nguồn khách hàng luôn có sẵn. Ưu điểm khi đầu tư sân tennis như sau:

  • Ít tốn chi phí chăm sóc và thời gian chăm sóc cũng ít hơn so với cỏ tự nhiên.
  • Tần suất sử dụng nhiều lần so với sân cỏ tự nhiên.
  • Giá thuê sân theo giờ cao, phụ thuộc theo từng khu vực địa điểm sân bóng.

Vì thế việc đầu tư sân tennis luôn mang đến nhiều lợi nhuận kinh tế. Đồng thời góp phần bảo vệ môi trường một cách gián tiếp.

Cách tăng doanh thu cho sân bóng/sân tennis

Làm thế nào để tăng doanh thu sân bóng/ sân tennis? Có khá nhiều giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng. Mái Che Phú Quý gợi ý cho bạn như sau:

Bán và cho thuê đồ dùng

Nhu cầu hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe của con người không ngừng tăng cao, đặc biệt là các cán bộ, viên chức, nhân viên văn phòng,… Họ mong muốn đi chơi thể thao nhưng lại không có thời gian để chuẩn bị đồ dùng. Chính vì vậy, dịch vụ bán và cho thuê bóng, quần áo, giầy tết và các sản phẩm y tế là rất cần thiết. Đây là cách tăng doanh thu cho sân bóng/sân tennis.

Tính sơ quan nếu mỗi trận bóng các đội chỉ cần thuê vài đôi giày, mua một số bộ quần áo thì doanh thu cũng là con số không nhỏ. Không những vậy, việc nhận đặt áo, in áo, đặt giày cho các đội bóng cũng khá tiện lợi. Một số sân bóng có vị trí thuận lợi, chủ sân có thể lựa chọn mở 1 kiot nhỏ đến chuyên cung cấp đồ thể thao.

Bạn có thể cung cấp đồ dùng thể thao ngay tại sân
Bạn có thể cung cấp đồ dùng thể thao ngay tại sân

>>> Xem ngay: 10+ Mẫu Mái Che Cửa Sổ Đơn Giản Và Đẹp

Cung cấp đồ uống

Dịch vụ cung cấp đồ uống là mảng mang đến lợi nhuận cao cho các sân bóng, sân tennis. Ở mức cơ bản, bạn chỉ cần cung cấp nước pha, nước đóng chai, đồ ăn nhẹ cho tất cả mọi người khi đến chơi. Nếu sân có vị trí thuận lợi thì có thể kết hợp mở quán café, quán bia,… Điều này giúp cho doanh thu sân bóng, sân tennis tăng cao nhanh chóng.

Đa số tất cả người chơi tại sân đều cần uống nước bổ sung năng lượng. Trung bình mỗi người 1 chai, trong 1 ngày sân bóng có thể bán được vài chục chai nước. Cùng với đó, hãy chuẩn bị thêm đồ ăn nhẹ phục vụ cho tất cả người chơi tại sân.

Tổ chức sự kiện

Một trong những cách tăng doanh thu cho sân bóng/sân tennis đó chính là tổ chức sự kiện tại chính sân bóng. Hay nói cách khách, bạn có thể cho thuê sân bóng để tổ chức sự kiện. Thông thường, sự kiện sẽ có 2 phần là tổ chức giải đấu cho công ty ban ngành hay cho thuê sân để tổ chức trận đấu ngoài trời.

Kết hợp tổ chức sự kiện để gia tăng doanh thu
Kết hợp tổ chức sự kiện để gia tăng doanh thu

Việc tổ chức giải giúp tăng cao tinh thần thể dục thể thao của tất cả mọi người trong công ty.Hơn nữa, đây là thời gian để tất cả mọi người giao lưu với nhau. Bạn có thể đưa ra bảng giá thuê sân theo giờ, theo ngày hoặc theo từng sự kiện khác nhau. Nhu cầu thuê sân tennis, sân bóng không ngừng tăng c ao, bạn càng đưa ra nhiều dịch vụ sẽ khiến cho doanh thu của sân tăng nhanh chóng.

Với những cách tăng doanh thu cho sân bóng/sân tennis trên đây mang đến cho bạn lý do nên đầu tư sân tennis đáp ứng nhu cầu của người dùng. Kinh doanh sân bóng phù hợp cho phục vụ cho các đối tượng dân văn phòng, những người yêu thích thể thao,… kết hợp thêm một số dịch vụ khác để tăng doanh thu sân nhanh chóng.

Trên đây là cách tăng doanh thu cho sân bóng/sân tennis đơn giản mà Mái Che Phú Quý chia sẻ cho bạn. Bạn có thể áp dụng cách này để gia tăng doanh thu nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian. Kinh doanh sân bóng hiện đang là xu hướng trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay.