thương hiệu mái che hiện đại

Mái Che

Các loại phụ kiện đi kèm mái bạt bạn phải biết

Phụ kiện mái xếp di động là những sản phẩm vật tư linh kiện đi kèm cần thiết để lặp đặt các loại mái xếp ...

Phụ kiện mái xếp di động là những sản phẩm vật tư linh kiện đi kèm cần thiết để lặp đặt các loại mái xếp hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về vấn đề này vì mỗi linh kiện đều có đặc thù riêng mà chỉ người trong nghề mới biết. Vậy các loại phụ kiện đi kèm mái bạt là gì? Chắc hẳn có rất nhiều bạn quan tâm đến vấn đề này. Hãy cùng Mái Che Phú Quý tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây. Đừng bỏ qua bạn nhé!

Phụ kiện đi kèm mái bạt là gì?

Phụ kiện đi kèm mái bạt là gì? Rất nhiều bạn thường thắc mắc không biết phụ kiện đi kèm mái bạt là gì và chúng có thật sự cần thiết không. Trên thực tế, phụ kiện đi kèm mái bạt là những vật tư linh kiện đi kèm trong quá trình thi công lắp đặt. Chúng giúp cho mái bạt đảm bảo sự kiên cố, an toàn đối với những người sử dụng. Những phụ kiện này có công dụng gắn kết mái bạt một cách đơn giản và dễ dàng.

Hiệ nay, trên thị trường có 2 dòng phụ kiện vật tư được phân phối đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số người dùng. Một loại được sản xuất từ sắt và có khả năng chống gỉ sét. Một loại là phụ kiện mái xếp được sản xuất từ thép không gỉ, hay còn gọi là inox. Mỗi loại đều có ưu điểm, độ bền cũng như tuổi thọ khác nhau. Mức giá mỗi sản phẩm cũng không giống nhau.

Các loại phụ kiện đi kèm mái bạt rất cần thiết
Các loại phụ kiện đi kèm mái bạt rất cần thiết

Một lời khuyên cho bạn khi sử dụng sản phẩm đó là dùng phụ kiện đi kèm mái bạt được làm bằng inox. Inox là chất liệu có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.

>>> Xem ngay: Ưu điểm và những mẫu mái kính cường lực đẹp nhất hiện nay

Các loại phụ kiện đi kèm mái bạt

Các loại phụ kiện đi kèm mái bạt gồm những gì? Nếu bạn không làm trong ngành này chắc chắn không biết rõ về phụ kiện nay. Các loại phụ kiện đi kèm mái bạt bao gồm:

Phần khung, kèo bằng sắt hộp

Phần khung kèo mái xếp rất quan trọng và cần thiết, nó chiếm đến hơn 90% giá trị của công trình bạn đang thi công. Những sản phẩm mái xếp lượn sóng có giá rẻ hơn rất nhiều so với loại không lượn sóng. Vì vậy, bạn cần cân đối để đảm bảo chất lượng và giá thành để đưa ra lựa chọn chính xác.

Thông thường, khi thiết kế bản thảo công trình, cấu tạo đơn giản và tiết kiệm lớn là khung và kèo. Một số công trình lớn hơn sẽ được gia cố để tăng độ chắc chắn.

Phụ kiện giúp cho mái bạt đảm bảo độ bền cao hơn
Phụ kiện giúp cho mái bạt đảm bảo độ bền cao hơn

Máng treo

Máng treo mái xếp di động là ray trượt nằm theo chiều dọc có dây tải kéo ra hoặc xếp lại. Máng lùa bạt treo bánh xe thường dày khoảng 1,2 – 1,4 ly. Phần máng treo được hàn dưới khung kèo mái xếp và có liên kế treo bánh xe bắn kẹp với cây luồn đỡ bạt. Từ đó, bạt sẽ được xếp và treo lên nhanh chóng. Phần máng lùa gánh tấm bạt tạo sự vững chắc cho toàn bộ phần khung kéo xếp.

Bộ phận máng treo hỗ trợ rất nhiều trong quá trình kéo thả bạt. Bạn chỉ cần kéo dây thì hệ thống ròng rọc sẽ chuyển động là kéo bạt trên máng trượt. Bạt sẽ được căng đều và thu đều lại theo 1 hướng nhất định.

Phần bạt bố – vải bạt

Tiếp đến đó là bạt bố hay còn gọi là vải bố. Đây là một trong số các loại phụ kiện đi kèm mái bạt không thể thiếu. Nếu thiếu đi phần phụ kiện này, mái xếp sẽ không thể sử dụng được như mong muốn.

Phần mép bạt bố được cắt và ép với cánh cung 50cm theo hình lượn sóng. Việc ép nhiệt giúp cho bạt bố tăng thêm độ bền trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, phần phụ kiện này cũng giúp gia tăng tính thẩm mỹ tránh sợi bộ bị tưa ra tác động của thời tiết. Điều này giúp cho độ bền của sản phẩm cao hơn rất nhiều.

Màu sắc của bạt bố rất đa dạng cho bạn lựa chọn, bên cạnh đó còn có những loại có thêm hoa văn. Người sử dụng thoải mái lựa chọn vải bạt với kiểu dáng, màu sắc đúng như sở thích của mình. Từ đó tạo nên một mái xếp vừa đẹp vừa chất lượng cao. Đây được coi là loại phụ kiện mái xếp giá rẻ nhưng chất lượng cao.

Mái Che Phú Quý là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện cho bạn
Mái Che Phú Quý là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện cho bạn

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều phụ kiện mái xếp khác như bánh xe mái xếp di động, tay quay mái xếp bạt, dây kéo bạt,… Các loại phụ kiện đi kèm mái bạt đều có mức giá thành khá thấp nhưng lại có chất lượng cao, đảm bảo độ bền cao khi sử dụng, Đương nhiên, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để mua phụ kiện đi kèm mái bạt. Liên hệ ngay với Mái Che Phú Quý để được tư vấn chi tiết về các loại phụ kiện đi kèm mái bạt.

Trên đây, bạn đã biết các loại phụ kiện đi kèm mái bạt cần thiết giúp cho bạt hoạt động đảm bảo chất lượng. Nếu bạn chưa biết đơn vị mua bạt chất lượng thì Mái Che Phú Quý là địa chỉ uy tín cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm mái che, mái bạt có nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh cao trên thị trường.