thương hiệu mái che hiện đại

Mái Che

Top 5 Doanh Nghiệp Cần Mái Che Hiên Bằng Sắt Thép

Mái che hiên bằng sát thép là một sản phẩm tương đối linh hoạt về thiết kế lẫn công dụng. Chúng thường được biết đến ...

Mái che hiên bằng sát thép là một sản phẩm tương đối linh hoạt về thiết kế lẫn công dụng. Chúng thường được biết đến bởi sức bền và tuổi thọ cực kì lâu năm.

Bạn có biết rằng, sắt thép kiến trúc thường rất hay được dùng cho các công trình xây dựng nhưng chất liệu này cũng có thể rất phù hợp cho mái che hiên không? Nếu bạn đang tìm kiếm một số lựa chọn mái che cho doanh nghiệp, thì mái che hiên bằng sắt thép thật sự là một thiết kế đáng được sự chú ý.

Với những điểm mạnh của mái che vải bạt thông thường nhưng lại hoàn toàn khác biệt với cấu trúc và thiết kế, mái che hiên bằng sắt thép là một trong những ứng cử viên sáng giá cho các doanh nghiệp.

Hãy cùng đóng xem trong bài viết của Mái Che Phú Quý lần này để tìm hiểu các doanh nghiệp, ngành nghề có thể hưởng lợi nhiều nhất từ sản phẩm này nhé!

1) Bệnh Viện

Trên đầu danh sách của chúng tôi là một địa điểm mà nhiều người cho rằng khi đi rất chi là căng thẳng, bất kể ở giai đoạn nào của cuộc đời. Đôi khi, để giải toả được sự căng thẳng đó, bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân chỉ cần một chút không khí để thở, hay để tránh sự ngộp ngạt bên trong bệnh viện đông người.

Giải pháp mái che sắt thép này cho phép người đi bệnh viện có được điều đó: một không gian ngoài trời có thể đứng, ngồi một cách thư giãn và cũng cực kì phụ hợp cho nhân viên, bác sĩ của bệnh viện nghỉ ngơi sau một ca làm việc cực nhọc.

mái che hiên bằng sắt thép cho bệnh viện

Ngoài ra, việc có một cấu trúc như vậy cũng phục vụ như một chỗ che chắn cho các xe cứu thương dừng trạm và các bệnh nhân cấp cứu. Một lợi ích của mái che sắt thép là nếu vị trí lắp đặt của chúng nằm trên nhiều cửa sổ của toà nhà, cả toà nhà có thể được “hạ nhiệt” một cách bất ngờ đấy!

Bạn có biết là, Bệnh Viện Phụ Sản Từ Dũ là một trong những khách hàng lâu đời nhất sử dụng độc quyền thương hiệu Mái Che Phú Quý không?

2) Khách Sạn

Đối với trường hợp này, một loại mái che hiên bằng sắt thép sẽ có thể phục vụ như là một loại mái che cổng vào hoàng tráng. Đây là nơi tuyệt vời để cho phép nhân viên khách sạn chào đón khách một cách nồng hậu, và là nơi để khách hàng đợi ngoài trời không lo thời tiết nắng mưa.

Đa phần, các loại mái che hiên sắt thép rất rất đẹp. Chúng có thể dễ dàng làm điểm nhất thu hút khách hàng cho khách sạn của bạn hoặc bất kì doanh nghiệp nào khác làm theo kiểu thiết kế cổng vào này!

Xem thêm:

Mẫu mái hiên tay quay giá tốt, độ bền cao

3) Khu Nghỉ Dưỡng Lão

Đến một độ tuổi nhất định, người lớn tuổi sẽ rất ít khi tự chạy xe được nữa. Một số người sẽ thích bắt xe buýt vì có thể vẫn tự độc lập quyết định cho mình. Vậy thì mái che hiên bằng sắt thép sẽ có thể che chắn nắng cho họ tại địa điểm dừng chân trạm. Ngoài ra, các khu viện dưỡng lão có không gian đi bộ ngoài trời thì cũng nên có mái che để các người lớn tuổi có thể thoải mái đi bộ cuối tuần hoặc trò chuyện giao lưu với các bạn bè một cách mát mẻ.

4) Club, Vũ Trường

Như không gian khách sạn nói trên, một thiết kế mái che sắt thép bắt mắt có thể thu hút những con người đam mê cuộc sống về đêm. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là, những người đi club về đêm nên có được sự an toàn khi họ dừng cuộc chơi cuối buổi. Khi rời quán bar hoặc club, người đi chơi cần có địa điểm an toàn khi chờ đợi xe taxi, Grab, v.v. để trở về nhà. Nếu nightclub của bạn có không gian ngồi bên ngoài nữa thì mái che sẽ giúp bảo vệ khách ngoài trời trong lúc họ đang xã giao cùng bạn bè.

5) Sân Bay hoặc Trạm Dừng Chân Xe Buýt

Bất cứ doanh nghiệp nào luôn có lưu lượng khách hữu hình có mặt tại địa điểm thì sẽ luôn cần mái che. Trong những mùa du lịch như xuân hoặc hè, nhiều người đi lại, chờ đợi tại các vị trí như sân bay, trạm dừng chân xe buýt thì sẽ cần gì đó để tránh ánh nắng mặt trời hay mưa gắt gỏng khi di chuyển. Đó là một điều hiển nhiên.

mái che hiên bằng sắt thép tại trạm xe buýt

Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy thuyết phục, thì hãy tìm hiểu thêm thông tin từ Mái Che Phú Quý, nơi hội tụ tất cả các kiến thức mái che, mái hiên, đầy đủ nhiều mẫu mã khác nhau và chất liệu để tha hồ tham khảo!

Mái Che Phú Quý: Địa Điểm tin Dùng của Khách Hàng cho Mọi Thứ Về Mái Che!

[block id =”call-to-action”]