thương hiệu mái che hiện đại

Mái Che

10+ Mẫu Mái Che Nhà Xe Đẹp, Đơn Giản Và Hữu Dụng

 Thay vì xây dựng, nhiều người lựa chọn mái che bạt, nhựa cho nhà xe. Với ưu điểm giá rẻ, thi công nhanh, chúng mang ...

 Thay vì xây dựng, nhiều người lựa chọn mái che bạt, nhựa cho nhà xe. Với ưu điểm giá rẻ, thi công nhanh, chúng mang lại nhiều lợi ích trong xây dựng. Dưới đây, cùng xem 10+ mẫu mái che nhà xe đẹp, đơn giản nhưng mang lại tính ứng dụng cao. Mái che Phú Quý sẽ giúp bạn tìm được một thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

1. Thiết kế mái che độc đáo

Mái tôn vòm tuyệt đẹp
Mái tôn vòm tuyệt đẹp

 Nếu bạn đang muốn tạo nên một công trình ấn tượng, đây chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Mái che được thiết kế với những vật liệu hiện đại. Đồng thời, sở hữu kiến trúc vô cùng ấn tượng. Với thiết kế này, công trình của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn đấy.

2. Mái che nhà xe di động

 Thời điểm hiện tại những thiết kế di động ngày càng được ưa chuộng. Ưu điểm của chúng chính là dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

10+ mẫu mái che nhà xe
Thiết kế tron 10+ mẫu mái che nhà xe này có tính di động cao

 Mẫu mái che di động này được thiết kế với phần khung gắn nhiều bánh xe có thể di động được. Mái là loại vải bạt có thể dễ dàng thu gọn lại chỉ với vài động tác đơn giản. Do đó, đây thực sự là thiết kế tuyệt vời cho những không gian cần tính di động cao.

3. Mái che màu xanh đơn giản

Mái che màu xanh đơn giản cho nhiều công trình khác nhau
Mái che màu xanh đơn giản cho nhiều công trình khác nhau

 Thiết kế này có ưu điểm chính là sự đơn giản. Đặc biệt, thiết kế mái che này có thể làm với khổ rộng hẹp đa dạng. Nhờ vậy, mọi người sẽ có được một mẫu mái che chắc chắn với giá thành phải chăng. Phần mái bạt của mái che có thể dễ dàng thay thế khi hỏng hóc.

4. Mái che đôi – 10+ mẫu mái che nhà xe

10+ mẫu mái che nhà xe
Thiết kế mái che đôi độc đáo

 Thiết kế mái che đôi này giúp mọi người có thể che phủ một khoảng không gian rộng hơn. Từ đó, phục vụ nhu cầu để xe của những nơi có nhiều người, sử dụng nhiều phương tiện. Mẫu thiết kế này phù hợp với trường học, những cơ quan nhà nước lớn nhỏ.

Có thể bạn quan tâm:

5. Mái che khung gỗ sang trọng cho gia đình

Thiết kế sang trọng cho gia đình
Thiết kế sang trọng cho gia đình trong số 10+ mẫu mái che nhà xe đẹp

 Với những gia đình chỉ cần 1, 2 chỗ để xe cho ô tô, đây chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Phần khung gỗ của mái che không chỉ có độ bền cao, nó còn gây ấn tượng rất tốt về sự sang trọng. Nhờ thiết kế này, căn nhà của bạn sẽ trở nên đắt giá hơn nhiều đấy.

6. Mái che cỡ lớn cho bãi/ doanh nghiệp

Ưu điểm của mẫu mái che này giá rẻ, thi công nhanh
Ưu điểm của mẫu mái che này giá rẻ, thi công nhanh

 Với những ai đang muốn làm mái che cho bãi giữ xe cỡ lớn, đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. Thiết kế này có giá thành rẻ, thi công rất nhanh chóng. Nhờ đó, nó giúp công việc của bạn có thể đi vào hoạt động nhanh chóng, dễ dàng hơn.

7. Mái che đôi dạng lều – 10+ mẫu mái che nhà xe

 Đây là một trong những thiết kế mái che nhà xe phổ biến, thường gặp nhất. Sản phẩm được thiết kế với phần khung nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nhờ gắn bánh xe.

10+ mẫu mái che nhà xe
Mái che nhà xe đôi dạng lều

 Đặc biệt, phần mái cùng những thanh đỡ đều có thể dễ dàng rút gọn nhanh chóng. Nhờ vậy, mọi người có thể dễ dàng sử dụng nó trong công trình của mình.

8. Mái che lát nhựa công nghiệp

Nhựa tấm được yêu thích nhờ có độ bền cao, khả năng che phủ tốt
Nhựa tấm được yêu thích nhờ có độ bền cao, khả năng che phủ tốt

 Từ lâu, chất liệu nhựa công nghiệp đã được yêu thích trong việc làm mái che. Và đây là một trong những thiết kế nổi bật, giúp che nhà xe rất tốt. Loại mái che này có ưu điểm là rất bền. cùng với đó, nó có thể che phủ, tránh nắng mưa rất tốt. Bạn có thể sử dụng mẫu mái che này cho nhiều không gian khác nhau.

9. Mái che căng bạt sang trọng – 10+ mẫu mái che nhà xe

 Nếu bạn đang muốn tìm mái che cho xe hơi sang trọng, đây là lựa chọn dành cho bạn. Thiết kế này được xây dựng cố định. Nhờ đó, nó rất chắc chắn, có tính che phủ cao.

10+ mẫu mái che nhà xe
Thiết kế độc đáo này phù hợp với nhiều không gian khác nhau

 Trong trường hợp mái căng bạt gặp vấn đề, bạn có thể dễ dàng thay thế rất nhanh chóng. Từ đó, giúp mái che luôn như mới, đảm bảo công dụng che phủ nhà xe.

>>> Lắp Mái Che Di Động Bao Nhiêu Tiền 1m2?

10. Mái che nhà xe cho gia đình

Đây là thiết kế phù hợp với nhu cầu để xe gia đình
Đây là thiết kế phù hợp với nhu cầu để xe gia đình

 Thiết kế này có kết cấu gồm khung sắt, phủ nhựa trong bên trên. Nó được thiết kế vừa đủ che kín 2 xe ô tô. Do đó, đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình. Bạn có thể sử dụng thiết kế này cho căn nhà của mình đấy.

11. Mái che lợp tôn/ nhựa tổng hợp

 Thiết kế mái che này khá phổ biến, đã được sử dụng từ lâu. Phần mái thường sử dụng chất liệu tôn lợp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay thế nhựa tấm công nghiệp. Từ đó, giúp tăng độ bền cũng như giảm nguy hiểm trong những trường hợp mưa bão.

Tôn lợp mái có thể thay thế bằng chất liệu nhựa
Tôn lợp mái có thể thay thế bằng chất liệu nhựa

 Như vậy, bạn đã cùng tham khảo 10+ mẫu mái che nhà xe đẹp, đơn giản. Đây là những thiết kế ấn tượng nhất của Mái Che Phú Quý. Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều mẫu mái che nhà xe đẹp, phù hợp với những không gian khác nhau. Hãy đến với Mái Che Phú Quý để được tư vấn nhé.