thương hiệu mái che hiện đại

Mái Che

10+ Mẫu Mái Che Ban Công/Mái Hiên Đẹp

 10+ mẫu mái che ban công/mái hiên đẹp dưới đây đang là những thiết kế thịnh hành. Nếu bạn đang tìm một thiết kế phù ...

 10+ mẫu mái che ban công/mái hiên đẹp dưới đây đang là những thiết kế thịnh hành. Nếu bạn đang tìm một thiết kế phù hợp, đọc ngay bài viết này của Mái Che Phú Quý để lựa chọn cho mình một mẫu mái che phù hợp nhé.

1. Mái che lượn sóng đơn giản

Một thiết kế mái che đơn giản
Một thiết kế mái che đơn giản

 Đây chính là thiết kế mái che thịnh hành bậc nhất hiện nay. Chúng được thiết kế với khung sắt cỡ lớn chắc chắn. Cùng với đó là phần vải bạt cao cấp, có tác dụng che nắng mưa rất tốt. Đặc biệt, phần bạt che lượn sóng có thể gấp gọn lại khi thời tiết đẹp.

2. Mái che thu gọn kẻ sọc

Thiết kế mái che kẻ sọc tuyệt đẹp
Thiết kế mái che kẻ sọc tuyệt đẹp

 Ngoài loại mái che lượn sóng, những thiết kế di động cũng đang được sử dụng rộng rãi. Nhờ bộ khung độc đáo, mái che này có thể dễ dàng thu gọn lại khi không còn nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, nó tiết kiệm rất nhiều diện tích sử dụng cho căn nhà.

>> Xem thêm: Lắp Mái Che Di Động Bao Nhiêu Tiền 1m2?

3. Mái che đẹp với kính cường lực

10+ mẫu mái che ban công/mái hiên
Một trong 10+ mẫu mái che ban công/mái hiên

 Chất liệu kính cường lực được yêu thích với độ bền cao. Cùng với đó, nó có khả năng xuyên sáng nên giúp không gian tự nhiên hơn. Trong thiết kế này, kính cường lực được kết hợp với khung sắt mỹ nghệ. Từ đó, tạo nên một không gian tuyệt đẹp cho mái hiên.

4. Mái che chữ A đơn giản

Bạn cũng có thể tận dụng mái che dạng chữ A
Bạn cũng có thể tận dụng mái che dạng chữ A

 Trong trường hợp bạn muốn tìm một thiết kế đơn giản, dễ thay đổi, đây là lựa chọn dành cho bạn. Thiết kế này có thể dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau, không tốn nhiều diện tích. Đồng thời, việc thu gọn mái che lại khi không có nhu cầu sử dụng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

5. Thiết kế mái che sử dụng tấm nhựa

Thiết kế mái che nhựa tấm đơn giản
Thiết kế mái che nhựa tấm đơn giản

 Việc sử dụng tấm nhựa tổng hợp khiến mái che có được sự hiện đại, thanh thoát. Đồng thời, nó cũng mang lại cảm nhận rất tốt khi sử dụng nhờ khả năng che nắng, che mưa hoàn hảo. Ngoài nhựa trắng, mọi người có thể sử dụng những loại nhựa màu khác cho phù hợp với thiết kế của mình.

6. Mẫu mái hiên kính – kim loại đơn giản

Mái hiên bằng kính đơn giản
Mái hiên bằng kính đơn giản

 Thiết kế này đặc biệt ghi điểm với phong cách sang trọng, tinh tế. Phần khung sử dụng kim loại phủ sơn tĩnh điện cao cấp. Bên trên phủ kính cường lực được xem xét lựa chọn kỹ càng. Nhờ vậy, nó có độ bền rất cao và có thể sử dụng lâu dài. Đặc biệt, kính cường lực ở đây là loại tối màu, nó có thể giúp che nắng cho không gian khá tốt.

7. Mái che ban công bằng tôn

Mái che tôn có nhược điểm là khá nóng, tính thẩm mỹ không cao
Mái che tôn có nhược điểm là khá nóng, tính thẩm mỹ không cao

 Chất liệu tôn có ưu điểm là giá rẻ, dễ thi công. Chính vì vậy, nó được lựa chọn và sử dụng làm mái che ban công/mái hiên trong rất nhiều trường hợp. Tuy nhiên, chất liệu này có tính thẩm mỹ không cao và thường gây cảm giác nóng bức. Bạn nên chú ý khi lựa chọn chất liệu này cho căn nhà của mình nhé.

8. Mái vòm che ban công

Thiết kế mái vòm tuyệt đẹp cho ban công
Thiết kế mái vòm tuyệt đẹp cho ban công

 Thiết kế  mái vòm này vốn xuất hiện từ lâu, trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Hiện tại, mọi người đã sử dụng vật liệu nhựa trong thay vì bê tông thông thường. Từ đó, khiến nó trở nên độc đáo, hiện đại hơn rất nhiều. Ưu điểm của chất liệu nhựa trong chính là có độ bền cao. Nhờ vậy, mọi người có thể sử dụng thiết kế mái che này cho ban công của mình lâu dài.

>> Xem thêm: Mái hiên di động – sản phẩm cần thiết cho căn nhà hiện đại.

9. Mái che sóng đơn giản màu xanh

10+ mẫu mái che ban công/mái hiên
Mái che đơn giản màu xanh – 10+ mẫu mái che ban công/mái hiên

 Với những gia đình cần lắp mái che để có không gian sinh hoạt nơi ban công, đây là lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế đơn giản, nó có thể dễ dàng thi công/ lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau. Từ đó, mang lại tác dụng tốt nhất trong việc che nắng, che mưa cho gia đình của bạn khi vui chơi.

10. Thiết kế mái che ban công bằng gỗ cao cấp

1 trong 10+ mẫu mái che ban công/mái hiên
1 trong 10+ mẫu mái che ban công/mái hiên

 Chất liệu gỗ được nhiều gia đình yêu thích nhờ sự sang trọng mà nó mang lại. Trong không gian này, nó được sử dụng để làm mái che sân thượng, ban công của gia đình. Từ đó, mang lại một không gian nghỉ ngơi ấn tượng. Tuy nhiên, chất liệu gỗ khá đắt đỏ nên bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho thiết kế này.

11. Mái hiên vải bạt đơn giản

Mái hiên làm từ vải bạt đơn giản
Mái hiên làm từ vải bạt đơn giản

 Mái hiên này được làm với phần khung sắt và vải bạt căng. Nó được thiết kế với 2 mẫu là mái dốc và mái dạng vòm. Tùy trường hợp cũng như nhu cầu thiết kế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn được một mẫu mái phù hợp.

12. Mái hiên nhựa vòm

Thiết kế mái hiên làm từ nhựa vòm
Thiết kế mái hiên làm từ nhựa vòm

 Thiết kế này được làm với dạng vòm cổ điển, tinh tế. Nhờ đó, nó khiến không gian trở nên sang trọng hơn. Mẫu mái hiên này  có thể thay đổi màu sắc của chất liệu nhựa. Từ đó, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

 Trên đây là 10+ mẫu mái che ban công/mái hiên đẹp, tiện ích. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết kế nào, hãy gọi ngay cho Mái Che Phú Quý để được tư vấn nhé.